Chợ ô tô Lục Nam, 92-90, QL37, Tiên Hưng, Lục Nam, Bắc Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ ô tô Lục Nam hay còn biết đến là Chợ ô tô Tùng Lâm là cửa hàng kinh doanh xe bốn bánh nằm tại Thanh Hưng, Thị trấn Đồi Ngô, Huyện Lục Ngạn, Tỉnh Bắc Giang.
Đây là địa điểm chuyên mua bán, trao đổi và ký gửi xe ô tô cho những khách hàng có nhu cầu và biết đến cửa hàng này. Để biết thêm thông tin về địa chỉ cụ thể, số điện thoại để liên hệ đến cửa hàng trao đổi thêm thì đừng bỏ lỡ các chia sẻ ở dưới.

Giới thiệu:

Chợ ô tô Lục Nam là một trong những các chợ khá to và rộng nằm tại 92-90, QL37, Tiên Hưng, Lục Nam, Bắc Giang là nơi mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày của người dân ở Bắc Giang

Chợ ô tô Lục Nam

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.5 ★★★★ (19 đánh giá)
 • Địa chỉ: 92-90, QL37, Tiên Hưng, Lục Nam, Bắc Giang
 • Số điện thoại: 098 131 3318 - 0975 117 881
 • Website: https://chootolucnam.bonbanh.com/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:00–21:00
  • Thứ Ba: 07:00–21:00
  • Thứ Tư: 07:00–21:00
  • Thứ Năm: 07:00–21:00
  • Thứ Sáu: 07:00–21:00
  • Thứ Bảy: 07:00–21:00
  • Chủ Nhật: 07:00–21:00
Reviews:

Chợ ô tô Lục Nam - 92-90, QL37, Tiên Hưng, Lục Nam, Bắc Giang

4.5 ★★★★

Có 19 Reviews trên Google Map

Chợ ô tô Lục Nam, 92-90, QL37, Tiên Hưng, Lục Nam, Bắc Giang hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.5 dựa tổng số lượng người đánh giá là 19 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.5 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ ô tô Lục Nam nằm tại 92-90, QL37, Tiên Hưng, Lục Nam, Bắc Giang

N
Nguyễn Ngọc Như Ý
★★★★★ hai tháng trước
T
Trần Nguyễn An Khang
★★★★★ 3 ngày trước
N
Nguyễn Xuân Chiến
★★★★★ 2 tháng trước
T
Trần Thị Kim Ngân
★★★★★ 2 tuần trước
T
Trương Quang Hiếu
★★★★★ 2 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ ô tô Lục Nam thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ ô tô Lục Nam
 • Chỉ đường đến Chợ ô tô Lục Nam
 • Chợ ô tô Lục Nam, 92-90, QL37, Tiên Hưng, Lục Nam, Bắc Giang
 • Chợ ô tô Lục Nam ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ ô tô Lục Nam..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ ô tô Lục Nam có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Trần Nguyễn An Khang

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ ô tô Lục Nam giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Trần Nguyễn An Khang đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ ô tô Lục Nam qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Trần Nguyễn An Khang

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Ngọc Như Ý

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ ô tô Lục Nam - 92-90, QL37, Tiên Hưng, Lục Nam, Bắc Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Ngọc Như Ý.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ ô tô Lục Nam - 92-90, QL37, Tiên Hưng, Lục Nam, Bắc Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ ô tô Lục Nam và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Xuân Chiến

  Cho em xin số điện thoại của Chợ ô tô Lục Nam với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Xuân Chiến.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ ô tô Lục Nam qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Xuân Chiến

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ ô tô Lục Nam, 92-90, QL37, Tiên Hưng, Lục Nam, Bắc Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Ngọc Như Ý

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ ô tô Lục Nam 92-90, QL37, Tiên Hưng, Lục Nam, Bắc Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Ngọc Như Ý đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Trần Nguyễn An Khang

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Nguyễn An Khang ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Xuân Chiến

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ ô tô Lục Nam 92-90, QL37, Tiên Hưng, Lục Nam, Bắc Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Xuân Chiến ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ ô tô Lục Nam 92-90, QL37, Tiên Hưng, Lục Nam, Bắc Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trần Thị Kim Ngân

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ ô tô Lục Nam, 92-90, QL37, Tiên Hưng, Lục Nam, Bắc Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Thị Kim Ngân ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com