Chợ Phan Bội Châu, Thống Nhất, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Phan Bội Châu (cho-phan-boi-chau) là địa điểm nằm tại địa chỉ Thống Nhất, Đồng Nai được một vài người đánh giá trải nghiệm 😁 khá hài lòng với số điểm reviews là 4.3⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Chợ Phan Bội Châu ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Phan Bội Châu, Thống Nhất, Đồng Nai.

Giới thiệu:

Chợ Phan Bội Châu là một chợ được hình thành tại Thống Nhất, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Phan Bội Châu

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (74 đánh giá)
 • Địa chỉ: Thống Nhất, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 14:00–18:30
  • Thứ Ba: 14:00–18:30
  • Thứ Tư: 14:00–18:30
  • Thứ Năm: 14:00–18:30
  • Thứ Sáu: 14:00–18:30
  • Thứ Bảy: 14:00–18:30
  • Chủ Nhật: 14:00–18:30
Reviews:

Chợ Phan Bội Châu - Thống Nhất, Đồng Nai

4.3 ★★★★

Có 74 Reviews trên Google Map

Chợ Phan Bội Châu, Thống Nhất, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 74 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Phan Bội Châu nằm tại Thống Nhất, Đồng Nai

V
Vy Thư Nguyễn
★★★★★ một năm trước
Chợ họp chiều tối bán đồ cho cồn nhân tang ca
t
thanh phuong le
★★★★★ 11 tháng trước
Chợ bán nhiều mặt hàng lắm
L
Lý Trịnh
★★★★ 2 năm trước
Chợ chiều bán nhiều thứ , hải sản , cá , ốc... ok
N
Nguyen Đinh Huong
★★★★ 2 năm trước
Cũng khá lớn Bán từ sáng chiều Giá hơi cao
h
hang huynh
★★★★ 3 năm trước
Chợ bình dân. Chợ họp buổi chiều tối
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Phan Bội Châu thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Phan Bội Châu
 • Chỉ đường đến Chợ Phan Bội Châu
 • Chợ Phan Bội Châu, Thống Nhất, Đồng Nai
 • Chợ Phan Bội Châu ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Phan Bội Châu..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Phan Bội Châu có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. t thanh phuong le

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Phan Bội Châu giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn thanh phuong le đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Phan Bội Châu qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • t thanh phuong le

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Vy Thư Nguyễn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Phan Bội Châu - Thống Nhất, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Vy Thư Nguyễn.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Phan Bội Châu - Thống Nhất, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Phan Bội Châu và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. L Lý Trịnh

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Phan Bội Châu với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Lý Trịnh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Phan Bội Châu qua cho bạn rồi nha.

  • L Lý Trịnh

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. T Thiện Nguyễn Công

  Tiểu thương đang lợi dụng dịch để tăng giá lên cao. Cách đây 3 bữa tôi có ghé mua. Và tôi đã hiểu dk mặt của 1 bà. Tôi sẽ từ bà ta.

 5. H Hoà Nguyễn Thái

  Mai chiều có bán k

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Phan Bội Châu, Thống Nhất, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. V Vy Thư Nguyễn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Phan Bội Châu Thống Nhất, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Vy Thư Nguyễn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. t thanh phuong le

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn thanh phuong le ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. L Lý Trịnh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Phan Bội Châu Thống Nhất, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lý Trịnh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Phan Bội Châu Thống Nhất, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyen Đinh Huong

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Phan Bội Châu, Thống Nhất, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyen Đinh Huong ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com