Chợ Phó Thọ, Long Tuyền, Bình Thủy, Cần Thơ

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Phó Thọ là ngôi chợ bày bán đông đúc với người mua kẻ bán tấp nập nằm tại phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, Tp Cần Thơ. Khi người mua hàng chưa đến thì các sạp hàng đã đua nhau đẩy xe đến vị trí của mình mà không hề có một sự trao đổi nào cả, tuy điều này có phần lộn xộn nhưng thấp thoáng giữa bầu không khí đó chính là sự náo nhiệt, hào hứng thu hút nhiều du khách và người dân xung quanh ghé vào đây.

Giới thiệu:

Chợ Phó Thọ là một ngôi chợ nông sản nằm tại vị trí Long Tuyền, Bình Thủy, Cần Thơ giúp bà con thuận tiện mua sắm thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, ngoài ra chợ còn là điểm thu hút rất nhiều người đến du lịch vui chơi, thư giãn.

Chợ Phó Thọ

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ nông sản
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (87 đánh giá)
 • Địa chỉ: Long Tuyền, Bình Thủy, Cần Thơ
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: https://www.facebook.com/groups/211032777329087
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–20:00
  • Thứ Ba: 05:00–20:00
  • Thứ Tư: 05:00–20:00
  • Thứ Năm: 05:00–20:00
  • Thứ Sáu: 05:00–20:00
  • Thứ Bảy: 05:00–20:00
  • Chủ Nhật: 05:00–20:00
Reviews:

Chợ Phó Thọ - Long Tuyền, Bình Thủy, Cần Thơ

4.2 ★★★★

Có 87 Reviews trên Google Map

Chợ Phó Thọ, Long Tuyền, Bình Thủy, Cần Thơ hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa tổng số lượng người đánh giá là 87 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Phó Thọ nằm tại Long Tuyền, Bình Thủy, Cần Thơ

N
Nguyễn Thanh Thùy
★★★★★ 6 tháng trước
Đồng Thanh Thương
★★★★★ 3 ngày trước
V
Vũ Bình Gia Thy
★★★★★ 6 năm trước
N
Nguyễn Ngọc Quế Tiên
★★★★★ 7 năm trước
C
Chu Thị Mai Trang
★★★★★ 2 ngày trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Phó Thọ thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Phó Thọ
 • Chỉ đường đến Chợ Phó Thọ
 • Chợ Phó Thọ, Long Tuyền, Bình Thủy, Cần Thơ
 • Chợ Phó Thọ ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Phó Thọ..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Phó Thọ có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Đồng Thanh Thương

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Phó Thọ giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Đồng Thanh Thương đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Phó Thọ qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Đồng Thanh Thương

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Thanh Thùy

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Phó Thọ - Long Tuyền, Bình Thủy, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thanh Thùy.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Phó Thọ - Long Tuyền, Bình Thủy, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Phó Thọ và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. V Vũ Bình Gia Thy

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Phó Thọ với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Vũ Bình Gia Thy.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Phó Thọ qua cho bạn rồi nha.

  • V Vũ Bình Gia Thy

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Phó Thọ, Long Tuyền, Bình Thủy, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Thanh Thùy

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Phó Thọ Long Tuyền, Bình Thủy, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thanh Thùy đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Đồng Thanh Thương

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Đồng Thanh Thương ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. V Vũ Bình Gia Thy

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Phó Thọ Long Tuyền, Bình Thủy, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Vũ Bình Gia Thy ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Phó Thọ Long Tuyền, Bình Thủy, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Ngọc Quế Tiên

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Phó Thọ, Long Tuyền, Bình Thủy, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Ngọc Quế Tiên ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com