Chợ Phong Điền, Phan Văn Trị, Nhơn ái, Phong Điền, Cần Thơ

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Phong Điền nằm tại Phan Văn Trị, Phong Điền, Cần Thơ. Nơi đây được biết đến là một trong những trung tâm bách hoá tổng hợp lớn nhất tại TP Cần Thơ.
Tại đây, cứ tầm sáng 4 - 7h là đã người mua kẻ bán rất tấp nập và đông đúc, nhiều ghe xuồng lúc này sẽ phải chen chúc nhau mới có thể vượt qua khúc chợ này.
Đó phần nào là do có nhiều ghe ghé vào để kinh doanh mặt hàng tươi sống, hoa quả rau củ cùng với bảng treo ghi giá nằm phía trước để khách dễ chọn mua. Ngoài ra, xung quanh còn có nhiều ghe bán đồ chế biến trực tiếp như bún riêu, hủ tiếu, các loại đồ uống để khách ngồi ghe ngang qua có thể thưởng thức ngay.

Giới thiệu:

Chợ Phong Điền là một ngôi chợ nằm tại vị trí Phan Văn Trị, Nhơn ái, Phong Điền, Cần Thơ giúp bà con thuận tiện mua sắm thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, ngoài ra chợ còn là điểm thu hút rất nhiều người đến du lịch vui chơi, thư giãn.

Chợ Phong Điền

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (810 đánh giá)
 • Địa chỉ: Phan Văn Trị, Nhơn ái, Phong Điền, Cần Thơ
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: https://www.facebook.com/groups/chophongdiencantho/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:30–19:50
  • Thứ Ba: 06:30–19:50
  • Thứ Tư: 06:30–19:50
  • Thứ Năm: 06:30–19:50
  • Thứ Sáu: 06:30–19:50
  • Thứ Bảy: 06:30–19:50
  • Chủ Nhật: 06:30–19:50
Reviews:

Chợ Phong Điền - Phan Văn Trị, Nhơn ái, Phong Điền, Cần Thơ

4.1 ★★★★

Có 810 Reviews trên Google Map

Chợ Phong Điền, Phan Văn Trị, Nhơn ái, Phong Điền, Cần Thơ có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 810 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Phong Điền nằm tại Phan Văn Trị, Nhơn ái, Phong Điền, Cần Thơ

N
Nguyễn Xuân Phú
★★★★★ 2 tháng trước
Đào Thanh Quang
★★★★★ 5 năm trước
N
Ngô Lê Tấn Sang
★★★★★ 2 năm trước
N
Nguyễn Võ Thắng
★★★★★ 3 năm trước
N
Nguyễn Thanh Thùy
★★★★★ 4 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Phong Điền thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Phong Điền
 • Chỉ đường đến Chợ Phong Điền
 • Chợ Phong Điền, Phan Văn Trị, Nhơn ái, Phong Điền, Cần Thơ
 • Chợ Phong Điền ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Phong Điền..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Phong Điền có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Đào Thanh Quang

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Phong Điền giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Đào Thanh Quang đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Phong Điền qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Đào Thanh Quang

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Xuân Phú

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Phong Điền - Phan Văn Trị, Nhơn ái, Phong Điền, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Xuân Phú.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Phong Điền - Phan Văn Trị, Nhơn ái, Phong Điền, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Phong Điền và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Ngô Lê Tấn Sang

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Phong Điền với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ngô Lê Tấn Sang.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Phong Điền qua cho bạn rồi nha.

  • N Ngô Lê Tấn Sang

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Phong Điền, Phan Văn Trị, Nhơn ái, Phong Điền, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Xuân Phú

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Phong Điền Phan Văn Trị, Nhơn ái, Phong Điền, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Xuân Phú đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Đào Thanh Quang

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Đào Thanh Quang ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Ngô Lê Tấn Sang

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Phong Điền Phan Văn Trị, Nhơn ái, Phong Điền, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Ngô Lê Tấn Sang ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Phong Điền Phan Văn Trị, Nhơn ái, Phong Điền, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Võ Thắng

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Phong Điền, Phan Văn Trị, Nhơn ái, Phong Điền, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Võ Thắng ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com