Chợ Phù Cát, Ba Tháng Hai, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Phù Cát là ngôi chợ to rộng, tuy có hơi cũ kỹ về mặt hạ tầng nhưng bên trong được người dân giữ gìn khá sạch sẽ, thái độ bán hàng cũng rất vui vẻ nhiệt tình.
Đây được xem là ngôi chợ lớn nhất cả huyện, với đầy đủ các mặt hàng kinh doanh từ thực phẩm đến đồ gia dụng với giá vô cùng rẻ. Đặc biệt là hải sản tại đây vô cùng tươi, đa dạng và chất lượng vô cùng đảm bảo.
Để có thêm thông tin về chợ Phù Cát tại tỉnh Bình Định, mọi người đừng bỏ lỡ các chia sẻ mà Danduong.net cung cấp cho bạn ngay bên dưới.

Giới thiệu:

Chợ Phù Cát được nhiều người biết đến là khu chợ buôn bán rất nhiều các loại hàng hóa, nông sản, hải sản, thủy sản cũng như là nơi ăn uống vui chơi..,chợ nằm ở Ba Tháng Hai, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định

Chợ Phù Cát

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (569 đánh giá)
 • Địa chỉ: Ba Tháng Hai, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: https://www.facebook.com/groups/chophucatbd
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–17:00
  • Thứ Ba: 06:00–17:00
  • Thứ Tư: 06:00–17:00
  • Thứ Năm: 06:00–17:00
  • Thứ Sáu: 06:00–17:00
  • Thứ Bảy: 06:00–17:00
  • Chủ Nhật: 06:00–17:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
✅ Hàng hóa ⭐ Đa dạng
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ, thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống
Reviews:

Chợ Phù Cát - Ba Tháng Hai, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định

4.0 ★★★★★

Có 569 Reviews trên Google Map

Chợ Phù Cát, Ba Tháng Hai, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 569 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Các reviews nổi bật từ khá nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Phù Cát nằm tại Ba Tháng Hai, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định

H
Hoàng Lê Phương Nghi
★★★★★ 1 năm trước
V
Vũ Hà Xuyên
★★★★★ 3 tuần trước
Đoàn Kim Thuỳ
★★★★★ 5 năm trước
P
Phan Xuân Duy
★★★★★ hai tháng trước
T
Trần Đinh Quyết
★★★★★ 4 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Phù Cát thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Các từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Phù Cát
 • Chỉ đường đến Chợ Phù Cát
 • Chợ Phù Cát, Ba Tháng Hai, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định
 • Chợ Phù Cát ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Phù Cát..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Phù Cát có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. V Vũ Hà Xuyên

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Phù Cát giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Vũ Hà Xuyên đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Phù Cát qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • V Vũ Hà Xuyên

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hoàng Lê Phương Nghi

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Phù Cát - Ba Tháng Hai, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hoàng Lê Phương Nghi.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Phù Cát - Ba Tháng Hai, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Phù Cát và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đoàn Kim Thuỳ

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Phù Cát với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đoàn Kim Thuỳ.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Phù Cát qua cho bạn rồi nha.

  • Đoàn Kim Thuỳ

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Phù Cát, Ba Tháng Hai, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hoàng Lê Phương Nghi

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Phù Cát Ba Tháng Hai, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Hoàng Lê Phương Nghi đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. V Vũ Hà Xuyên

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Vũ Hà Xuyên ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đoàn Kim Thuỳ

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Phù Cát Ba Tháng Hai, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đoàn Kim Thuỳ ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Phù Cát Ba Tháng Hai, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. P Phan Xuân Duy

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Phù Cát, Ba Tháng Hai, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phan Xuân Duy ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com