Chợ Phú Mỹ, 132 A An Mỹ - Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Phú Mỹ là một khu chợ nổi tiếng nằm tại 132 A An Mỹ - Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương với đa dạng các mặt hàng giá bình ổn vì vậy thu hút số lượng lớn người đến mua sắm, ăn uống, vui chơi rất đông. Bạn ở gần khu vực này hay khách từ nơi khác đến tham quan, du lịch có thể tham khảo các thông tin về Chợ Phú Mỹ trong bài review sau của DanDuong.net. Sẽ có tất tần tật các thông tin như địa chỉ, giờ mở cửa, reviews,...Và hướng dẫn chỉ đường cụ thể để đi đến chợ tại 132 A An Mỹ - Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Giới thiệu:

Chợ Phú Mỹ là một khu chợ khá lâu đời nằm tại 132 A An Mỹ – Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương với số lượng người đến ăn uống, vui chơi, mua sắm thực phẩm, hàng hóa sinh hoạt hàng ngày rất đông.

Chợ Phú Mỹ

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (1102 đánh giá)
 • Địa chỉ: 132 A An Mỹ - Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Số điện thoại: +84 90 809 87 48
 • Website: https://www.facebook.com/groups/chophumyvt/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–20:00
  • Thứ Ba: 05:00–20:00
  • Thứ Tư: 05:00–20:00
  • Thứ Năm: 05:00–20:00
  • Thứ Sáu: 05:00–20:00
  • Thứ Bảy: 05:00–20:00
  • Chủ Nhật: 05:00–20:00
Reviews:

Chợ Phú Mỹ - 132 A An Mỹ - Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

4.0 ★★★★★

Có 1102 Reviews trên Google Map

Chợ Phú Mỹ, 132 A An Mỹ - Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 1102 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Phú Mỹ nằm tại 132 A An Mỹ - Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

N
Nguyễn Tấn Lưu
★★★★★ 5 năm trước
Đặng Thị Hồng Thắm
★★★★★ 6 tuần trước
P
Phan Mong A Lien
★★★★★
P
Phuong Kute
★★★★★
D
Dat min
★★★★★
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Phú Mỹ thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Phú Mỹ
 • Chỉ đường đến Chợ Phú Mỹ
 • Chợ Phú Mỹ, 132 A An Mỹ - Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Chợ Phú Mỹ ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Phú Mỹ..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Phú Mỹ có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Đặng Thị Hồng Thắm

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Phú Mỹ giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Đặng Thị Hồng Thắm đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Phú Mỹ qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Đặng Thị Hồng Thắm

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Tấn Lưu

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Phú Mỹ - 132 A An Mỹ - Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Tấn Lưu.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Phú Mỹ - 132 A An Mỹ - Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Phú Mỹ và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. P Phan Mong A Lien

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Phú Mỹ với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phan Mong A Lien.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Phú Mỹ qua cho bạn rồi nha.

  • P Phan Mong A Lien

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Phú Mỹ:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Phú Mỹ, 132 A An Mỹ - Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Tấn Lưu

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Phú Mỹ 132 A An Mỹ - Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Tấn Lưu đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Đặng Thị Hồng Thắm

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Đặng Thị Hồng Thắm ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. P Phan Mong A Lien

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Phú Mỹ 132 A An Mỹ - Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Phan Mong A Lien ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Phú Mỹ 132 A An Mỹ - Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. P Phuong Kute

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Phú Mỹ, 132 A An Mỹ - Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Phuong Kute ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com