Chợ Phú Phong, Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Phú Phong là khu chợ nằm tại Tây Sơn, Bình Định. Nơi đây có quy mô xây dựng rộng với hàng hoá đầy đủ bên trong.
Chưa kể, hàng hoá trong đây được phân làm khu bán nên mọi người có thể dựa vào đó mà tìm kiếm loại hàng hoá mà mình cần.
Nếu như hàng khô thì sẽ nằm hướng bắc, hàng tươi thì nằm hướng đông còn hoá mỹ phẩm thì nằm tại lòng chợ. Ngoài ra, còn nhiều thông tin hữu ích khác sẽ được Danduong.net cập nhật ngay bên dưới.

Giới thiệu:

Chợ Phú Phong được nhiều người biết đến là khu chợ buôn bán rất nhiều các loại hàng hóa, nông sản, hải sản, thủy sản cũng như là nơi ăn uống vui chơi..,chợ nằm ở Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định

Chợ Phú Phong

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (265 đánh giá)
 • Địa chỉ: Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 03:00–19:00
  • Thứ Ba: 03:00–19:00
  • Thứ Tư: 03:00–19:00
  • Thứ Năm: 03:00–19:00
  • Thứ Sáu: 03:00–19:00
  • Thứ Bảy: 03:00–19:00
  • Chủ Nhật: 03:00–19:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
✅ Đỗ xe ô tô ⭐ Có chổ đổ xe ô tô, xe hơi
✅ Có chổ ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Mặc cả ⭐ Nên mặc cả giá hàng hóa
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống
✅ Nhà vệ ⭐ Có nhà vệ sinh cho Nam và Nữ
Reviews:

Chợ Phú Phong - Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định

4.2 ★★★★

Có 265 Reviews trên Google Map

Chợ Phú Phong, Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 265 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Phú Phong nằm tại Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định

N
Nguyễn Ngọc Trọng
★★★★★ 4 tháng trước
Chợ lớn và đầy đủ. Phân theo khu bán nhé mọi người muốn mua hàng khô thì ra phía bắc chợ, hàng tươi phía đông, hàng hoá mỹ phẩm trong lòng chợ nha!
T
Tường ni bùi đỗ
★★★★★ 4 năm trước
Chợ lớn, bán nhiều loại hàng hoá. Có nhiều chỗ gửi xe an toàn. Có nhiều cổng vào.Thực phẩm tươi sống
L
Lục Lục Vlog
★★★★ một năm trước
Chợ bán từ sáng sớm đến tối mọi ngày trong tuần, đáp ứng tốt nhu cầu hàng hoá của người dân, nhưng vệ sinh khu vực chợ chưa ổn, cần đẩy cao tinh thần vệ sinh chung nơi công cộng, như thế mới có thể phát triển tốt hơn.
L
Lê Viên Trần
★★★★★ 10 tháng trước
Một khi ghé chợ Phú Phong thì không nên bỏ qua shop Lê Viên. Bán quần áo siêu siêu đẹp, giá cả phải chăng. Có kinh nghiệm bán quần áo hơn 15 năm,đừng nên bỏ qua.:)anh chị em cô chú bác nào, muốn mua đồ tết, đồ đi học, muốn sắm sửa, thay đổi bản thân thì đây là một nơi không thể bỏ qua. Cô chủ shop tên cô Hoà nha, mọi người đều gọi cô í là Quà. Ai mua đồ khen cô dạo này dáng thon gọn quá, xin hỏi cô bí quyết giảm cân với các kiểu, thì cô thích lắm, giảm giá quá trời đất luôn:v khen cô xinh thì cô không tin, nhưng khen cô ốm thì cô tin sái cổ
N
Ngọc Tâm Mai
★★★★★ 4 tháng trước
Mọi người thân thiện, nhiệt tình. Cho 5 sao vì tấm lòng của người dân. Còn lại hàng hoá và chất lượng hàng hoá ra sao, thì chưa dùng nên chưa biết
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Phú Phong thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Phú Phong
 • Chỉ đường đến Chợ Phú Phong
 • Chợ Phú Phong, Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định
 • Chợ Phú Phong ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Phú Phong..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Phú Phong có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Tường ni bùi đỗ

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Phú Phong giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Tường ni bùi đỗ đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Phú Phong qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Tường ni bùi đỗ

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Ngọc Trọng

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Phú Phong - Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Ngọc Trọng.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Phú Phong - Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Phú Phong và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. L Lục Lục Vlog

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Phú Phong với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Lục Lục Vlog.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Phú Phong qua cho bạn rồi nha.

  • L Lục Lục Vlog

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Phú Phong, Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Ngọc Trọng

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Phú Phong Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Ngọc Trọng đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Tường ni bùi đỗ

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Tường ni bùi đỗ ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. L Lục Lục Vlog

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Phú Phong Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lục Lục Vlog ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Phú Phong Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Lê Viên Trần

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Phú Phong, Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lê Viên Trần ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com