Chợ Phú Riềng, Phú Riềng, Bù Gia Mập, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Phú Riềng là khu chợ mới được xây lên, với các sạp liền kề bán đồ gia dụng và dùng trong gia đình, bên ngoài thì là có các sạp bán đồ ăn uống, thực phẩm và trái cây tươi để khách hàng có thể mua về nhà để chế biến và sử dụng. Nơi này nằm tại xã Phú Riềng, Bù Gia Mập, Bình Phước, để có thêm thông tin thì có thể tham khảo các chia sẻ ở dưới.

Giới thiệu:

Chợ Phú Riềng là khu chợ bình dân bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ Phú Riềng, Bù Gia Mập, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắp hàng hóa hàng ngày.

Chợ Phú Riềng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (36 đánh giá)
 • Địa chỉ: Phú Riềng, Bù Gia Mập, Bình Phước
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: https://www.facebook.com/groups/chophuriengbinhphuoc
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:00–20:00
  • Thứ Ba: 04:00–20:00
  • Thứ Tư: 04:00–20:00
  • Thứ Năm: 04:00–20:00
  • Thứ Sáu: 04:00–20:00
  • Thứ Bảy: 04:00–20:00
  • Chủ Nhật: 04:00–20:00
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Có thu phí
✅ Hàng hóa ⭐ Đa dạng
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống
Reviews:

Chợ Phú Riềng - Phú Riềng, Bù Gia Mập, Bình Phước

4.0 ★★★★★

Có 36 Reviews trên Google Map

Chợ Phú Riềng, Phú Riềng, Bù Gia Mập, Bình Phước có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 36 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Phú Riềng nằm tại Phú Riềng, Bù Gia Mập, Bình Phước

P
Phan Thị Tuyết Ngân
★★★★★ 7 tháng trước
T
Trần Thanh Xuân
★★★★★ 6 tháng trước
Đoàn Kim Thuỳ
★★★★★ 8 tuần trước
T
Trần Tuấn Đầy
★★★★★ 3 ngày trước
N
Nguyễn Ngọc Ánh
★★★★★ hai tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Phú Riềng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Phú Riềng
 • Chỉ đường đến Chợ Phú Riềng
 • Chợ Phú Riềng, Phú Riềng, Bù Gia Mập, Bình Phước
 • Chợ Phú Riềng ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Phú Riềng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Phú Riềng có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Trần Thanh Xuân

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Phú Riềng giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Trần Thanh Xuân đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Phú Riềng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Trần Thanh Xuân

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Phan Thị Tuyết Ngân

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Phú Riềng - Phú Riềng, Bù Gia Mập, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phan Thị Tuyết Ngân.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Phú Riềng - Phú Riềng, Bù Gia Mập, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Phú Riềng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đoàn Kim Thuỳ

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Phú Riềng với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đoàn Kim Thuỳ.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Phú Riềng qua cho bạn rồi nha.

  • Đoàn Kim Thuỳ

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Phú Riềng, Phú Riềng, Bù Gia Mập, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. P Phan Thị Tuyết Ngân

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Phú Riềng Phú Riềng, Bù Gia Mập, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Phan Thị Tuyết Ngân đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Trần Thanh Xuân

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Thanh Xuân ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đoàn Kim Thuỳ

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Phú Riềng Phú Riềng, Bù Gia Mập, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đoàn Kim Thuỳ ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Phú Riềng Phú Riềng, Bù Gia Mập, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trần Tuấn Đầy

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Phú Riềng, Phú Riềng, Bù Gia Mập, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Tuấn Đầy ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com