Chợ Phú Thạnh, Ấp Phú Thạnh, An Phú, An Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Phú Thạnh (cho-phu-thanh) có địa chỉ Ấp Phú Thạnh, An Phú, An Giang, khu chợ nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dân và khách du lịch đến tham qua và trải nghiệm mua sắm. Nếu bạn đang có ý định đến đây để thăm qua và trải nghiệm dịch vụ mua sắm thì bài viết sau của danduong.net sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích như: Giờ làm việc, số địa thoại liên hệ, địa chỉ cụ thể,..... Ngoài ra, danduong.net còn hỗ trợ chỉ dẫn đường đi cho các bạn đến Chợ Phú Thạnh, Ấp Phú Thạnh, An Phú, An Giang một cách an toàn nhất.

Giới thiệu:

Chợ Phú Thạnh là khu chợ nằm tại Ấp Phú Thạnh, An Phú, An Giang là nơi buôn bán rất nhiều mặt hàng như hải sản, gia cầm, rau củ quả và các loại trái cây và cũng là nơi mua sắm hàng ngày của rất đông bà con tại An Giang.

Chợ Phú Thạnh

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (44 đánh giá)
 • Địa chỉ: Ấp Phú Thạnh, An Phú, An Giang
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: https://www.facebook.com/groups/847761259420125
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–19:30
  • Thứ Ba: 05:00–19:30
  • Thứ Tư: 05:00–19:30
  • Thứ Năm: 05:00–19:30
  • Thứ Sáu: 05:00–19:30
  • Thứ Bảy: 05:00–19:30
  • Chủ Nhật: 05:00–19:30
Reviews:

Chợ Phú Thạnh - Ấp Phú Thạnh, An Phú, An Giang

4.1 ★★★★

Có 44 Reviews trên Google Map

Chợ Phú Thạnh, Ấp Phú Thạnh, An Phú, An Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 44 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Phú Thạnh nằm tại Ấp Phú Thạnh, An Phú, An Giang

M
MỘNG TRAI
★★★★★ 7 tháng trước
Chợ Phú Thành Rộng Và Lớn, Nơi Buôn Bán Tấp Nập Của Các Tiểu Thương. Chợ Ngay Bến Đò Phước Hưng- Phú Hửu . Một Trong Ngôi Chợ Lớn Của Huyện An Phú. Mọi Người Đến Với xã Phú Hửu Có dịp Tham Quan Và Trãi Nghiệm Chợ Phú Hửu nhé.
n
nam thanh
★★★★ 4 tháng trước
Nhiều mật hàng c
D
Duyên Mỹ
một năm trước
Lẩu bò phong mập sắp xếp bán lại trông thời gian tới các bạn ủm hộ gia đình lại nha khách yêu
N
Nhiều Nguyễn Văn
★★★★★ 3 năm trước
Tốt đẹp
t
tung nguyenthanh
★★★★★ 3 năm trước
Vui lắm
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Phú Thạnh thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Phú Thạnh
 • Chỉ đường đến Chợ Phú Thạnh
 • Chợ Phú Thạnh, Ấp Phú Thạnh, An Phú, An Giang
 • Chợ Phú Thạnh ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Phú Thạnh..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Phú Thạnh có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. n nam thanh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Phú Thạnh giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn nam thanh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Phú Thạnh qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • n nam thanh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang MỘNG TRAI

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Phú Thạnh - Ấp Phú Thạnh, An Phú, An Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn MỘNG TRAI.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Phú Thạnh - Ấp Phú Thạnh, An Phú, An Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Phú Thạnh và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. D Duyên Mỹ

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Phú Thạnh với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Duyên Mỹ.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Phú Thạnh qua cho bạn rồi nha.

  • D Duyên Mỹ

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  It’s actually a great and useful piece of info. I’m glad that you shared this useful information with us. Please keep us informed like this. Thanks for sharing.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Phú Thạnh, Ấp Phú Thạnh, An Phú, An Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. M MỘNG TRAI

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Phú Thạnh Ấp Phú Thạnh, An Phú, An Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn MỘNG TRAI đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. n nam thanh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn nam thanh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. D Duyên Mỹ

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Phú Thạnh Ấp Phú Thạnh, An Phú, An Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Duyên Mỹ ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Phú Thạnh Ấp Phú Thạnh, An Phú, An Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nhiều Nguyễn Văn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Phú Thạnh, Ấp Phú Thạnh, An Phú, An Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nhiều Nguyễn Văn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com