Chợ Phú Thọ, Lê Hồng Phong, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Phú Thọ nằm tại 29 Ngô Tùng Châu, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương mở bán mỗi ngày từ sáng sớm nơi cung cấp đa dạng các mặt hàng nhu yếu phẩm giá rẻ cho người dân khu vực lựa chọn. Bạn ở gần khu vực này hay khách từ nơi khác đến mua sắm, tham quan, du lịch có thể tham khảo các thông tin về Chợ Phú Thọ trong bài review sau của DanDuong.net. Với tất tần tật các thông tin như địa chỉ, giờ mở cửa, reviews,...Và hướng dẫn chỉ đường cụ thể để đi đến Chợ Phú Thọ tại số 29 Ngô Tùng Châu, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giới thiệu:

Chợ Phú Thọ là một khu chợ khá lâu đời nằm tại Lê Hồng Phong, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương với số lượng người đến ăn uống, vui chơi, mua sắm thực phẩm, hàng hóa sinh hoạt hàng ngày rất đông.

 

 

 

 

Chợ Phú Thọ

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (9 đánh giá)
 • Địa chỉ: Lê Hồng Phong, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–21:30
  • Thứ Ba: 05:00–21:30
  • Thứ Tư: 05:00–21:30
  • Thứ Năm: 05:00–21:30
  • Thứ Sáu: 05:00–21:30
  • Thứ Bảy: 05:00–21:30
  • Chủ Nhật: 05:00–21:30
Reviews:

Chợ Phú Thọ - Lê Hồng Phong, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

4.0 ★★★★★

Có 9 Reviews trên Google Map

Chợ Phú Thọ, Lê Hồng Phong, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 9 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Phú Thọ nằm tại Lê Hồng Phong, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

T
Trần Thị Hoàng Vy
★★★★★ 9 tuần trước
Một trong những khu chợ ban đầu đã tồn tại hơn 70 năm. Bán sản phẩm địa phương và hầu hết các cửa hàng đã được sở hữu bởi gia đình địa phương qua nhiều thế hệ.
N
Nguyễn Ngọc Thùy Dương
★★★★★ 1 tuần trước
Không lớn lắm nhưng hầu hết mọi thứ đều có thể được tìm thấy.
T
Trần Khải
★★★★★
Chợ bán đầy đủ đồ. Khá chật chội.
N
Nguyen Quoc Anh
★★★★ a year ago
Ngôi chùa vừa mới được trùng tu khang trang và rộng rãi.
C
Cuong Nguyen ngoc
★★★★ 3 years ago
Chợ cũ kỹ nhưng đa số cũng nhiều mặt hàng , chợ hơi nhỏ
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Phú Thọ thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Phú Thọ
 • Chỉ đường đến Chợ Phú Thọ
 • Chợ Phú Thọ, Lê Hồng Phong, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Chợ Phú Thọ ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Phú Thọ..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Phú Thọ có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Ngọc Thùy Dương

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Phú Thọ giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Ngọc Thùy Dương đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Phú Thọ qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Ngọc Thùy Dương

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Trần Thị Hoàng Vy

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Phú Thọ - Lê Hồng Phong, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trần Thị Hoàng Vy.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Phú Thọ - Lê Hồng Phong, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Phú Thọ và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Trần Khải

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Phú Thọ với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trần Khải .! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Phú Thọ qua cho bạn rồi nha.

  • T Trần Khải

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Phú Thọ:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Phú Thọ, Lê Hồng Phong, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Trần Thị Hoàng Vy

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Phú Thọ Lê Hồng Phong, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Trần Thị Hoàng Vy đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Ngọc Thùy Dương

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Ngọc Thùy Dương ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Trần Khải

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Phú Thọ Lê Hồng Phong, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Trần Khải ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Phú Thọ Lê Hồng Phong, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyen Quoc Anh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Phú Thọ, Lê Hồng Phong, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyen Quoc Anh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com