Chợ Phú Thọ Đồng Nai, Nguyễn Khuyến, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Phú Thọ Đồng Nai là khu chợ xây dựng tại Nguyễn Khuyến, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là khu chợ đang được xây lại để cho đẹp hơn, cho sự nghiệp buôn bán của các hộ kinh doanh tại đây ngày càng phát triển, hàng hoá ngày càng phong phú với giá cả hợp lí đến cho người tiêu dùng tìm đến đây mỗi ngày.

Giới thiệu:

Chợ Phú Thọ Đồng Nai là một chợ được hình thành tại Nguyễn Khuyến, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Phú Thọ Đồng Nai

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (40 đánh giá)
 • Địa chỉ: Nguyễn Khuyến, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–19:00
  • Thứ Ba: 06:00–19:00
  • Thứ Tư: 06:00–19:00
  • Thứ Năm: Đóng cửa
  • Thứ Sáu: Đóng cửa
  • Thứ Bảy: 06:00–19:00
  • Chủ Nhật: 06:00–19:00
Reviews:

Chợ Phú Thọ Đồng Nai - Nguyễn Khuyến, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai

4.3 ★★★★

Có 40 Reviews trên Google Map

Chợ Phú Thọ Đồng Nai, Nguyễn Khuyến, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 40 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Phú Thọ Đồng Nai nằm tại Nguyễn Khuyến, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai

J
JASON Nguyen
★★★ 1 năm trước
Buôn bán bẩn thiểu kinh khủng, hy vọng sẽ có ngày quy hoạch sạch sẽ và trật tự hơn
T
Thao Dao
★★★★ 2 tháng trước
Kẹt xe,đường nhỏ. Giao thông lộn xộn
T
Thevuong 83
★★★ 2 năm trước
Chợ giá cả và chất lượng khá tốt nhưng chỡ này gây ùn tắc giao thông .ngã tư phú thọ
N
Ngọc Tuân
★★★★★ 3 năm trước
Giá hợp lí!
T
Thủy Tiên Trần
★★★★★ 4 năm trước
giá tốt
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Phú Thọ Đồng Nai thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Phú Thọ Đồng Nai
 • Chỉ đường đến Chợ Phú Thọ Đồng Nai
 • Chợ Phú Thọ Đồng Nai, Nguyễn Khuyến, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chợ Phú Thọ Đồng Nai ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Phú Thọ Đồng Nai..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Phú Thọ Đồng Nai có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Thao Dao

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Phú Thọ Đồng Nai giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Thao Dao đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Phú Thọ Đồng Nai qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Thao Dao

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang JASON Nguyen

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Phú Thọ Đồng Nai - Nguyễn Khuyến, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn JASON Nguyen.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Phú Thọ Đồng Nai - Nguyễn Khuyến, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Phú Thọ Đồng Nai và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thevuong 83

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Phú Thọ Đồng Nai với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thevuong 83.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Phú Thọ Đồng Nai qua cho bạn rồi nha.

  • T Thevuong 83

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Phú Thọ Đồng Nai, Nguyễn Khuyến, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. J JASON Nguyen

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Phú Thọ Đồng Nai Nguyễn Khuyến, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn JASON Nguyen đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Thao Dao

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thao Dao ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thevuong 83

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Phú Thọ Đồng Nai Nguyễn Khuyến, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thevuong 83 ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Phú Thọ Đồng Nai Nguyễn Khuyến, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Ngọc Tuân

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Phú Thọ Đồng Nai, Nguyễn Khuyến, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Ngọc Tuân ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com