Chợ Phúc Lâm, Đường Lê Đại Hành, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Phúc Lâm là một ngôi chợ chuyên kinh doanh hàng hoá vào buổi sáng chiều nằm trên đường Lê Đại Hành, Biên Hòa, Đồng Nai. Thực phẩm, nông phẩm rau củ quả được bày bán trong đây vô cùng đa dạng với mức giá hợp lý, đến chiều thì sẽ có nhiều quán cóc mở ra trên vỉa hè để người ghé vào nghỉ ngơi và thưởng thức đồ uống, chè, các loại đồ ăn vặt...

Giới thiệu:

Chợ Phúc Lâm là một chợ được hình thành tại Đường Lê Đại Hành, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Phúc Lâm

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (66 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đường Lê Đại Hành, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:00–20:00
  • Thứ Ba: 04:00–20:00
  • Thứ Tư: 04:00–20:00
  • Thứ Năm: 04:00–20:00
  • Thứ Sáu: 04:00–20:00
  • Thứ Bảy: 04:00–20:00
  • Chủ Nhật: 04:00–20:00
Reviews:

Chợ Phúc Lâm - Đường Lê Đại Hành, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai

4.0 ★★★★★

Có 66 Reviews trên Google Map

Chợ Phúc Lâm, Đường Lê Đại Hành, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 66 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Phúc Lâm nằm tại Đường Lê Đại Hành, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai

T
Thái Trần
★★★★★ 2 năm trước
Tại chợ có shop sữa Mỹ Nga đang bán sản phẩm Dr.Luxia
H
Hiếu Phạm Chí
★★★ 5 tháng trước
Chợ tự phát, cản trở giao thông
T
Thiên Minh
★★★ 1 năm trước
Hàng hóa khá phong phú . Nhưng chiều thì kẹt xe nên việc đi lại mua sắm khá khó khăn
M
Minh Nhã Nguyễn
★★★ 3 năm trước
Không gian chât hep .thương xuyên bị tắc đương vao gio tan tâm của công nhân .va cac em hs
t
thoại minh lê
★★★★★ 3 năm trước
Trong khu vực dân cư và trường học. Đủ mặt hàng nhu yếu phẩm
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Phúc Lâm thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Phúc Lâm
 • Chỉ đường đến Chợ Phúc Lâm
 • Chợ Phúc Lâm, Đường Lê Đại Hành, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chợ Phúc Lâm ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Phúc Lâm..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Phúc Lâm có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hiếu Phạm Chí

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Phúc Lâm giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hiếu Phạm Chí đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Phúc Lâm qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hiếu Phạm Chí

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thái Trần

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Phúc Lâm - Đường Lê Đại Hành, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thái Trần.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Phúc Lâm - Đường Lê Đại Hành, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Phúc Lâm và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thiên Minh

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Phúc Lâm với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thiên Minh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Phúc Lâm qua cho bạn rồi nha.

  • T Thiên Minh

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  Hello my loved one! I want to say that this article is amazing, great written and come with almost all significant infos. I would like to peer more posts like this .

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Phúc Lâm, Đường Lê Đại Hành, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thái Trần

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Phúc Lâm Đường Lê Đại Hành, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Thái Trần đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hiếu Phạm Chí

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hiếu Phạm Chí ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thiên Minh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Phúc Lâm Đường Lê Đại Hành, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thiên Minh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Phúc Lâm Đường Lê Đại Hành, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. M Minh Nhã Nguyễn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Phúc Lâm, Đường Lê Đại Hành, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Minh Nhã Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com