Chợ Phúc Nhạc, QL20, Gia Kiệm, Thống Nhất, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Phúc Nhạc (cho-phuc-nhac) là địa điểm nằm tại địa chỉ QL20, Gia Kiệm, Thống Nhất, Đồng Nai được một số người đánh giá trải nghiệm 😁 khá hài lòng với số điểm reviews là 4.1⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Chợ Phúc Nhạc ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Phúc Nhạc, QL20, Gia Kiệm, Thống Nhất, Đồng Nai.

Giới thiệu:

Chợ Phúc Nhạc là một chợ được hình thành tại QL20, Gia Kiệm, Thống Nhất, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Phúc Nhạc

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (210 đánh giá)
 • Địa chỉ: QL20, Gia Kiệm, Thống Nhất, Đồng Nai
 • Số điện thoại: +84 251 3766 044
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Phúc Nhạc - QL20, Gia Kiệm, Thống Nhất, Đồng Nai

4.1 ★★★★

Có 210 Reviews trên Google Map

Chợ Phúc Nhạc, QL20, Gia Kiệm, Thống Nhất, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 210 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Phúc Nhạc nằm tại QL20, Gia Kiệm, Thống Nhất, Đồng Nai

V
Vũ Tín Corp
★★★★★ 5 năm trước
● Là chợ lớn nhất tại khu vực Gia Kiệm. Chợ đóng tại Phúc Nhạc, Xã Gia Tân 3, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai ● Bạn có thể tìm thấy thực phẩm như rau củ quả....; thực phẩm đã qua chế biến như: cháo, cơm, chè, phở, gỏi cuốn .... ● Chợ hoạt động từ 6 giờ sáng. Các mặt hàng như thực phẩm có thể nghỉ 6 giờ chiều. Các gian hàng bán nhu yếu phẩm như quần áo, giày dép, bánh kẹo .... nghỉ sau 9 giờ tối
X
Xuan Linh Tran
★★★★ 3 năm trước
1 trong 3 chợ lớn nhất gia kiệm Chợ bán đầy đủ mặt hàng Hoạt động từ sáng đến tối Điểm trừ là tình trạng giao thông QL 20 đoạn qua chợ cực kình phức tạp, buôn bán lấn ra lề đường, lượng người băng qua đường nhiều nhưng vô ý thức, thích qua là qua. Rất nguy hiểm.
T
Thien Nguyen
★★★★ 2 năm trước
Là 1 trong những chợ lớn ở gia kiem. Sạch sẽ , da dạng các mặt hàng . Người buôn bán thân thiện . Ok
T
Trần Gia Chí Đức
★★★★★ 4 năm trước
Chợ trung tâm của khu dân cư Gia Kiệm ( địa danh từ trước 1975 ). Trước đây chính phủ cộng sản không đánh dấu trên bản đồ, không muốn cho thế giới biết, vì nơi đây hoàn toàn là người theo đạo Công Giáo. Mọi vấn đề an sinh xã hội ở đây đều do dân tự chủ.
H
Hiền Đỗ Văn - Bảo Lộc
★★★ 4 năm trước
Chợ nhỏ nhưng đủ thứ mặt hàng. Người bán niềm nở vui vẻ. Giá các mặt hàng thiết yếu tại chợ khá " mềm '' so với các nơi khác.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Phúc Nhạc thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Phúc Nhạc
 • Chỉ đường đến Chợ Phúc Nhạc
 • Chợ Phúc Nhạc, QL20, Gia Kiệm, Thống Nhất, Đồng Nai
 • Chợ Phúc Nhạc ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Phúc Nhạc..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Phúc Nhạc có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. X Xuan Linh Tran

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Phúc Nhạc giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Xuan Linh Tran đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Phúc Nhạc qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • X Xuan Linh Tran

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Vũ Tín Corp

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Phúc Nhạc - QL20, Gia Kiệm, Thống Nhất, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Vũ Tín Corp.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Phúc Nhạc - QL20, Gia Kiệm, Thống Nhất, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Phúc Nhạc và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thien Nguyen

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Phúc Nhạc với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thien Nguyen.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Phúc Nhạc qua cho bạn rồi nha.

  • T Thien Nguyen

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. A AVH vlog

  Từ đây đến chợ phúc nhạc bao nhiều cây

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Phúc Nhạc, QL20, Gia Kiệm, Thống Nhất, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. V Vũ Tín Corp

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Phúc Nhạc QL20, Gia Kiệm, Thống Nhất, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Vũ Tín Corp đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. X Xuan Linh Tran

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Xuan Linh Tran ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thien Nguyen

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Phúc Nhạc QL20, Gia Kiệm, Thống Nhất, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thien Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Phúc Nhạc QL20, Gia Kiệm, Thống Nhất, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trần Gia Chí Đức

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Phúc Nhạc, QL20, Gia Kiệm, Thống Nhất, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Gia Chí Đức ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com