Chợ Phước An, Phước An, Hớn Quản, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Phước An là khu chợ nông sản của người dân Phước An, Bình Phước. Bên trong cũng có bày bán rất nhiều loại thực phẩm, hải sản, thịt cá, quần áo... cho người dân có nhu cầu tìm mua. Để thuận tiên hơn khi mua sắm tại đây, mọi người có thể theo dõi những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về cơ sở này.

Giới thiệu:

Chợ Phước An là khu chợ nông sản bình dân bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ Phước An, Hớn Quản, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắp hàng hóa hàng ngày.

Chợ Phước An

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ nông sản
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (45 đánh giá)
 • Địa chỉ: Phước An, Hớn Quản, Bình Phước
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: https://www.facebook.com/groups/chohonquanbinhphuoc
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:30–17:30
  • Thứ Ba: 05:30–17:30
  • Thứ Tư: 05:30–17:30
  • Thứ Năm: 05:30–17:30
  • Thứ Sáu: 05:30–17:30
  • Thứ Bảy: 05:30–17:30
  • Chủ Nhật: 05:30–17:30
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Ăn uống ⭐ Có quán ăn uống tại chổ
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon và đa dạng
Reviews:

Chợ Phước An - Phước An, Hớn Quản, Bình Phước

3.8 ★★★

Có 45 Reviews trên Google Map

Chợ Phước An, Phước An, Hớn Quản, Bình Phước có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 45 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Phước An nằm tại Phước An, Hớn Quản, Bình Phước

T
Trương Thị Hiền
★★★★★ ba tuần trước
Đặng Thị Hồng Thắm
★★★★★ hai tuần trước
H
Hoàng Minh Phong
★★★★★ 8 tháng trước
H
Hoàng Anh Tuấn
★★★★★ 9 tuần trước
B
Bùi Xuân Quang
★★★★★ 3 ngày trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Phước An thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Phước An
 • Chỉ đường đến Chợ Phước An
 • Chợ Phước An, Phước An, Hớn Quản, Bình Phước
 • Chợ Phước An ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Phước An..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Phước An có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Đặng Thị Hồng Thắm

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Phước An giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Đặng Thị Hồng Thắm đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Phước An qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Đặng Thị Hồng Thắm

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Trương Thị Hiền

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Phước An - Phước An, Hớn Quản, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trương Thị Hiền.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Phước An - Phước An, Hớn Quản, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Phước An và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Hoàng Minh Phong

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Phước An với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hoàng Minh Phong.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Phước An qua cho bạn rồi nha.

  • H Hoàng Minh Phong

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Phước An:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Phước An, Phước An, Hớn Quản, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Trương Thị Hiền

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Phước An Phước An, Hớn Quản, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Trương Thị Hiền đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Đặng Thị Hồng Thắm

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đặng Thị Hồng Thắm ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Hoàng Minh Phong

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Phước An Phước An, Hớn Quản, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hoàng Minh Phong ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Phước An Phước An, Hớn Quản, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Hoàng Anh Tuấn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Phước An, Phước An, Hớn Quản, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hoàng Anh Tuấn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com