Chợ Phước Bình, 146 ĐT741, Phươc Bình, Phước Long, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Phước Bình là khu chợ có sự góp mặt của không ít các tiểu thương dựng sạp và kinh doanh dài hạn tại khu vực này, giúp cho khu chợ này ngày càng trở nên lớn mạnh và phát triển, với lượng khách đến ngày một đông hơn trước đây. Để tìm hiểu thêm các thông tin về ngôi chợ này thì có thể theo dõi các chia sẻ ở dưới.

Giới thiệu:

Chợ Phước Bình là khu chợ bình dân bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ 146 ĐT741, Phươc Bình, Phước Long, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắp hàng hóa hàng ngày.

Chợ Phước Bình

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (420 đánh giá)
 • Địa chỉ: 146 ĐT741, Phươc Bình, Phước Long, Bình Phước
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Có thu phí
✅ Hàng hóa ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Ăn uống ⭐ Có quán ăn uống tại chổ
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và đông đúc
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon và đa dạng
✅ An ninh ⭐ Tốt
Reviews:

Chợ Phước Bình - 146 ĐT741, Phươc Bình, Phước Long, Bình Phước

4.2 ★★★★

Có 420 Reviews trên Google Map

Chợ Phước Bình, 146 ĐT741, Phươc Bình, Phước Long, Bình Phước có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 420 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Phước Bình nằm tại 146 ĐT741, Phươc Bình, Phước Long, Bình Phước

P
Phạm Tiến Dũng
★★★★★ một tháng trước
N
Nguyễn Thị Mỹ Quyền
★★★★★ 7 ngày trước
L
Lê Anh Nghi
★★★★★ 3 tháng trước
N
Nguyễn Trần Ngọc Trâm
★★★★★ 4 tuần trước
N
Nguyễn Đức Nghĩa
★★★★★ 4 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Phước Bình thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Phước Bình
 • Chỉ đường đến Chợ Phước Bình
 • Chợ Phước Bình, 146 ĐT741, Phươc Bình, Phước Long, Bình Phước
 • Chợ Phước Bình ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Phước Bình..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Phước Bình có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Thị Mỹ Quyền

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Phước Bình giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Mỹ Quyền đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Phước Bình qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Thị Mỹ Quyền

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Phạm Tiến Dũng

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Phước Bình - 146 ĐT741, Phươc Bình, Phước Long, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phạm Tiến Dũng.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Phước Bình - 146 ĐT741, Phươc Bình, Phước Long, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Phước Bình và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. L Lê Anh Nghi

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Phước Bình với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Lê Anh Nghi.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Phước Bình qua cho bạn rồi nha.

  • L Lê Anh Nghi

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Phước Bình, 146 ĐT741, Phươc Bình, Phước Long, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. P Phạm Tiến Dũng

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Phước Bình 146 ĐT741, Phươc Bình, Phước Long, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Phạm Tiến Dũng đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Thị Mỹ Quyền

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Mỹ Quyền ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. L Lê Anh Nghi

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Phước Bình 146 ĐT741, Phươc Bình, Phước Long, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lê Anh Nghi ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Phước Bình 146 ĐT741, Phươc Bình, Phước Long, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Trần Ngọc Trâm

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Phước Bình, 146 ĐT741, Phươc Bình, Phước Long, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Trần Ngọc Trâm ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com