Chợ Phước Long, TT Phước Long, H. Phước Long, Bạc Liêu

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Phước Long nằm tại thị trấn Phước Long, tỉnh Bạc Liêu là ngôi chợ mới được dựng lại mới trong thời gian gần đây. Bên trong chợ đông đúc và có nhiều tiểu thương đang kinh doanh, người dân có thể tìm mua được đầy đủ các mặt hàng từ gia dụng đến thực phẩm tại đây dưới mức giá vô cùng hợp lý, người bán cũng có thái độ vô cùng hiếu khách và nhiệt tình chào gọi khách đến mua.

Giới thiệu:

Chợ Phước Long là một ngôi chợ khá quen thuộc của người dân Bạc Liêu, chợ nằm ở Phước Long, Bạc Liêu là nơi giúp bà con thuận tiện mua sắm hàng hóa, ăn uống, thăm quan du lịch.

Chợ Phước Long

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (56 đánh giá)
 • Địa chỉ: TT Phước Long, H. Phước Long, Bạc Liêu
 • Số điện thoại: +84 94 966 60 70
 • Website: https://www.facebook.com/groups/marketphuoclong
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Phước Long - TT Phước Long, H. Phước Long, Bạc Liêu

4.3 ★★★★

Có 56 Reviews trên Google Map

Chợ Phước Long, TT Phước Long, H. Phước Long, Bạc Liêu có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 56 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Phước Long nằm tại TT Phước Long, H. Phước Long, Bạc Liêu

N
Nguyễn Thị Uyển Nhi
★★★★★ 6 tuần trước
Đỗ Thị Thuỳ Trang
★★★★★ 3 năm trước
H
Hồ Thị Hà
★★★★★ 2 ngày trước
T
Trương Thụy Quỳnh Giang
★★★★★ hai tháng trước
P
Phạm Minh Nghĩa
★★★★★ 5 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Phước Long thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Phước Long
 • Chỉ đường đến Chợ Phước Long
 • Chợ Phước Long, TT Phước Long, H. Phước Long, Bạc Liêu
 • Chợ Phước Long ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Phước Long..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Phước Long có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Đỗ Thị Thuỳ Trang

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Phước Long giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Đỗ Thị Thuỳ Trang đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Phước Long qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Đỗ Thị Thuỳ Trang

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Thị Uyển Nhi

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Phước Long - TT Phước Long, H. Phước Long, Bạc Liêu này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Uyển Nhi.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Phước Long - TT Phước Long, H. Phước Long, Bạc Liêu thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Phước Long và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Hồ Thị Hà

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Phước Long với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hồ Thị Hà.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Phước Long qua cho bạn rồi nha.

  • H Hồ Thị Hà

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Phước Long, TT Phước Long, H. Phước Long, Bạc Liêu mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Thị Uyển Nhi

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Phước Long TT Phước Long, H. Phước Long, Bạc Liêu thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Uyển Nhi đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Đỗ Thị Thuỳ Trang

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đỗ Thị Thuỳ Trang ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Hồ Thị Hà

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Phước Long TT Phước Long, H. Phước Long, Bạc Liêu và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hồ Thị Hà ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Phước Long TT Phước Long, H. Phước Long, Bạc Liêu. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trương Thụy Quỳnh Giang

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Phước Long, TT Phước Long, H. Phước Long, Bạc Liêu thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trương Thụy Quỳnh Giang ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com