Chợ Phước Tín, ĐT759, Phước Tín, Phước Long, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Phước Tín là khu chợ có cung cấp nhiều thực phẩm cùng các loại rau củ quả tươi đến cho bà con sinh sống tại khu vực Phước Tín, tỉnh Bình Phước. Mỗi ngày, phiên chợ được mở ra vào rất sớm và kết thúc khi trời đã tối mịch. Vậy nếu bạn muốn tìm mua các thực phẩm tươi mới nhất và nắm rõ địa chỉ của khu chợ này thì đừng bỏ lỡ các thông tin bên dưới.

Giới thiệu:

Chợ Phước Tín là khu chợ thực phẩm tươi sống bình dân bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ ĐT759, Phước Tín, Phước Long, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắp hàng hóa hàng ngày.

Chợ Phước Tín

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ thực phẩm tươi sống
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (18 đánh giá)
 • Địa chỉ: ĐT759, Phước Tín, Phước Long, Bình Phước
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:30–21:00
  • Thứ Ba: 04:30–21:00
  • Thứ Tư: 04:30–21:00
  • Thứ Năm: 04:30–21:00
  • Thứ Sáu: 04:30–21:00
  • Thứ Bảy: 04:30–21:00
  • Chủ Nhật: 04:30–21:00
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Ăn uống ⭐ Có quán ăn uống tại chổ
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon và đa dạng
Reviews:

Chợ Phước Tín - ĐT759, Phước Tín, Phước Long, Bình Phước

4.1 ★★★★

Có 18 Reviews trên Google Map

Chợ Phước Tín, ĐT759, Phước Tín, Phước Long, Bình Phước có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 18 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Phước Tín nằm tại ĐT759, Phước Tín, Phước Long, Bình Phước

D
Doãn Ngọc Khánh
★★★★★ 3 tháng trước
K
Khúc Triệu Vi
★★★★★ 2 tháng trước
V
Vũ Thị Như Quỳnh
★★★★★ 4 tuần trước
N
Nguyễn Thành Danh
★★★★★ 5 năm trước
T
Trần Đức Hòa
★★★★★ một tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Phước Tín thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Phước Tín
 • Chỉ đường đến Chợ Phước Tín
 • Chợ Phước Tín, ĐT759, Phước Tín, Phước Long, Bình Phước
 • Chợ Phước Tín ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Phước Tín..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Phước Tín có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. K Khúc Triệu Vi

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Phước Tín giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Khúc Triệu Vi đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Phước Tín qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • K Khúc Triệu Vi

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Doãn Ngọc Khánh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Phước Tín - ĐT759, Phước Tín, Phước Long, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Doãn Ngọc Khánh.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Phước Tín - ĐT759, Phước Tín, Phước Long, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Phước Tín và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. V Vũ Thị Như Quỳnh

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Phước Tín với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Vũ Thị Như Quỳnh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Phước Tín qua cho bạn rồi nha.

  • V Vũ Thị Như Quỳnh

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Phước Tín:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Phước Tín, ĐT759, Phước Tín, Phước Long, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. D Doãn Ngọc Khánh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Phước Tín ĐT759, Phước Tín, Phước Long, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Doãn Ngọc Khánh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. K Khúc Triệu Vi

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Khúc Triệu Vi ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. V Vũ Thị Như Quỳnh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Phước Tín ĐT759, Phước Tín, Phước Long, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Vũ Thị Như Quỳnh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Phước Tín ĐT759, Phước Tín, Phước Long, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Thành Danh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Phước Tín, ĐT759, Phước Tín, Phước Long, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thành Danh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com