Chợ Phường 1 Bạc Liêu, Nguyễn Công Tộc, Phường 1, Bạc Liêu

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Phường 1 Bạc Liêu là địa điểm đi mua sắm quen thuộc của dân cư sinh sống tại khu vực Nguyễn Công Tộc, Phường 1, Bạc Liêu. Khi đến với khu chợ này, người dân sẽ tìm mua được đầy đủ các mặt hàng từ thực phẩm cho đến các đồ gia dụng, trong quá trình này còn cảm nhận được thái độ nhiệt tình, khách sáo và nhanh nhẹn từ người dân bán hàng tại xung quanh, mang đến một bầu không khí tích cực, cảm xúc hài lòng đến cho người mua thu hút lượt khách đến đây ngày một đông hơn.

Giới thiệu:

Chợ Phường 1 Bạc Liêu là một ngôi chợ khá quen thuộc của người dân Bạc Liêu, chợ nằm ở Nguyễn Công Tộc, Phường 1, Bạc Liêu là nơi giúp bà con thuận tiện mua sắm hàng hóa, ăn uống, thăm quan du lịch.

Chợ Phường 1 Bạc Liêu

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (36 đánh giá)
 • Địa chỉ: Nguyễn Công Tộc, Phường 1, Bạc Liêu
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Phường 1 Bạc Liêu - Nguyễn Công Tộc, Phường 1, Bạc Liêu

4.2 ★★★★

Có 36 Reviews trên Google Map

Chợ Phường 1 Bạc Liêu, Nguyễn Công Tộc, Phường 1, Bạc Liêu có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 36 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Phường 1 Bạc Liêu nằm tại Nguyễn Công Tộc, Phường 1, Bạc Liêu

N
Nguyễn Đăng Đạt
★★★★★ 2 tháng trước
P
Phan Thị Trà Mi
★★★★★ một tuần trước
M
Mạc Thị Thanh Tâm
★★★★★ 3 tuần trước
Đoàn Thị Bích Trâm
★★★★★ 1 năm trước
C
Châu Hồng Vân
★★★★★ 9 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Phường 1 Bạc Liêu thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Phường 1 Bạc Liêu
 • Chỉ đường đến Chợ Phường 1 Bạc Liêu
 • Chợ Phường 1 Bạc Liêu, Nguyễn Công Tộc, Phường 1, Bạc Liêu
 • Chợ Phường 1 Bạc Liêu ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Phường 1 Bạc Liêu..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Phường 1 Bạc Liêu có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. P Phan Thị Trà Mi

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Phường 1 Bạc Liêu giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Phan Thị Trà Mi đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Phường 1 Bạc Liêu qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • P Phan Thị Trà Mi

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Đăng Đạt

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Phường 1 Bạc Liêu - Nguyễn Công Tộc, Phường 1, Bạc Liêu này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Đăng Đạt.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Phường 1 Bạc Liêu - Nguyễn Công Tộc, Phường 1, Bạc Liêu thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Phường 1 Bạc Liêu và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. M Mạc Thị Thanh Tâm

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Phường 1 Bạc Liêu với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Mạc Thị Thanh Tâm.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Phường 1 Bạc Liêu qua cho bạn rồi nha.

  • M Mạc Thị Thanh Tâm

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Phường 1 Bạc Liêu:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Phường 1 Bạc Liêu, Nguyễn Công Tộc, Phường 1, Bạc Liêu mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Đăng Đạt

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Phường 1 Bạc Liêu Nguyễn Công Tộc, Phường 1, Bạc Liêu thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Đăng Đạt đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. P Phan Thị Trà Mi

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phan Thị Trà Mi ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. M Mạc Thị Thanh Tâm

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Phường 1 Bạc Liêu Nguyễn Công Tộc, Phường 1, Bạc Liêu và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Mạc Thị Thanh Tâm ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Phường 1 Bạc Liêu Nguyễn Công Tộc, Phường 1, Bạc Liêu. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Đoàn Thị Bích Trâm

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Phường 1 Bạc Liêu, Nguyễn Công Tộc, Phường 1, Bạc Liêu thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đoàn Thị Bích Trâm ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com