Chợ Phường 10, Khu D, 586 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Sóc Trăng

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Phường 10 là khu chợ có vị trí nằm tại khu dân cư 586 Trần Hưng Đạo, P10, tại khu D. Chợ nhỏ nằm trong hẻm nên việc di chuyển xe vào trong có phần khó khăn, bù lại thì sự hiện diện của ngôi chợ này giúp cho người dân tại đây luôn có được các vật dụng cần thiết và thực phẩm tươi vào mỗi ngày trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, xung quanh chợ cũng có các hàng quán cà phê để khách dừng chân nghỉ ngơi và thư giãn.

Giới thiệu:

Chợ Phường 10 là một khu chợ khá nhộn nhịp nằm tại 867 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Sóc Trăng và là nơi trao đổi hàng hóa, mua sắm, ăn uống vui chơi hàng ngày của các bà con tỉnh Sóc Trăng

Chợ Phường 10

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.7 ★★★ (45 đánh giá)
 • Địa chỉ: Khu D, 586 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Sóc Trăng
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Phường 10 - Khu D, 586 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Sóc Trăng

3.7 ★★★

Có 45 Reviews trên Google Map

Chợ Phường 10, Khu D, 586 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Sóc Trăng có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.7 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 45 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.7 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Phường 10 nằm tại Khu D, 586 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Sóc Trăng

Đào Trung Dũng
★★★★★ 1 năm trước
P
Phan Xuân Duy
★★★★★ 2 ngày trước
N
Nguyễn Phạm Thanh Sơn
★★★★★ 1 tháng trước
P
Phạm Tấn Tài
★★★★★ 8 tuần trước
N
Nguyễn Đức Nghĩa
★★★★★ 3 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Phường 10 thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Phường 10
 • Chỉ đường đến Chợ Phường 10
 • Chợ Phường 10, Khu D, 586 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Sóc Trăng
 • Chợ Phường 10 ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Phường 10..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Phường 10 có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. P Phan Xuân Duy

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Phường 10 giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Phan Xuân Duy đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Phường 10 qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • P Phan Xuân Duy

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Đào Trung Dũng

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Phường 10 - Khu D, 586 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Sóc Trăng này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đào Trung Dũng.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Phường 10 - Khu D, 586 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Sóc Trăng thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Phường 10 và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Phạm Thanh Sơn

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Phường 10 với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Phạm Thanh Sơn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Phường 10 qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Phạm Thanh Sơn

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Phường 10, Khu D, 586 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Sóc Trăng mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. Đào Trung Dũng

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Phường 10 Khu D, 586 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Sóc Trăng thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Đào Trung Dũng đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. P Phan Xuân Duy

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Phan Xuân Duy ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Phạm Thanh Sơn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Phường 10 Khu D, 586 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Sóc Trăng và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Phạm Thanh Sơn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Phường 10 Khu D, 586 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Sóc Trăng. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. P Phạm Tấn Tài

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Phường 10, Khu D, 586 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Sóc Trăng thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Phạm Tấn Tài ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com