Chợ Phường 4 Tây Ninh, Võ Thị Sáu, Phường 4, Tây Ninh

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Phường 4 Tây Ninh là khu vực chợ buôn bán tập thể của nhiều cá nhân nằm tại Võ Thị Sáu, Phường 4, Tây Ninh.
Theo chia sẻ, nơi đây có kinh doanh nhiều thực phẩm tươi sống rất ngon vào buổi chiều. Bên ngoài còn bày bán rất nhiều bộ quần áo theo nhiều độ tuổi. Vậy để tìm hiểu thêm vào nơi đây thì đừng bỏ lỡ các chia sẻ của Danduong.net.

Giới thiệu:

Chợ Phường 4 Tây Ninh Võ Thị Sáu, Phường 4, Tây Ninh chuyên bán thực phẩm tươi sống, trái cây, rau củ quả và đồ dùng gia dụng hằng ngày,.. giá cả hợp lý, gửi xe miễn phí,.,…

Chợ Phường 4 Tây Ninh

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (159 đánh giá)
 • Địa chỉ: Võ Thị Sáu, Phường 4, Tây Ninh
 • Số điện thoại: 0919392333
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 16:00–18:00
  • Thứ Ba: 16:00–18:00
  • Thứ Tư: 16:00–18:00
  • Thứ Năm: 16:00–18:00
  • Thứ Sáu: 16:00–18:00
  • Thứ Bảy: 16:00–18:00
  • Chủ Nhật: 16:00–18:00
Reviews:

Chợ Phường 4 Tây Ninh - Võ Thị Sáu, Phường 4, Tây Ninh

4.1 ★★★★

Có 159 Reviews trên Google Map

Chợ Phường 4 Tây Ninh, Võ Thị Sáu, Phường 4, Tây Ninh có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 159 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Phường 4 Tây Ninh nằm tại Võ Thị Sáu, Phường 4, Tây Ninh

T
Tuấn Trần
★★★★★ 2 năm trước
Chợ phường 4 hay được gọi là chợ chiều , buổi chiều bên trong chợ bán tất cả những mặt hàng tươi sống ngon , Còn ngoài đường thì bán quần áo hai bên nhộn nhịp rất vui .
Đặng Hạnh
★★★★★ 4 năm trước
Nằm ngay mặt tiền . Được sửa lại khang trang . Đẹp. Bán nhiều đồ đặc biệt là vào Chiều tối. Mua quần áo thời trang đủ các loại. Giá bình dân. Ở đây có Cô Ba bán đầm xinh, rẻ, vui vẻ nữa. Không biết giờ cô còn bán không. Thích mua của bả lắm. Đầm váy đẹp, rẻ lắm
T
Trần Phong
★★★★ một năm trước
Nơi mới thành lập sau này, để gom các tiểu thương buôn bán nhỏ lẻ, nhất là khu vực được gọi là chợ chiều giáp ranh giữa phường 3 và phường 4. Từ đó chợ sinh hoạt đều đặn thành nếp. Có thể nói chợ phường 4 là quyết định đúng đắn của chính quyền thành phố tây ninh. Rất hợp ý dân.
P
Phụng Ntk
★★★★★ 3 năm trước
chợ đa dạng mặt hàng: rau, củ quả, thịt thà, cá mắm, ... nhưng mua thịt bò thì nên lưu ý dễ mua nhằm thị heo giả bò. Chợ họp buổi chiều nên còn gọi là Chợ Chiều
t
tam hieu
★★★★★ 4 năm trước
Chợ có mặt có khác là lâu. Lúc trước chợ ở khu đường gần trường Võ Thị Sáu được kéo dạt dài hơn 500m nhưng chật vật cho các người đi chợ lẫn cho người bán khi giờ tan tầm. Nhưng lúc đó cũng bán rất nhiều hàng giá rẻ gầy dựng tiếng nói không kém . Bây giờ cho bán rất nhiều mặt hàng. Từ nhiều vùng trong tỉnh. Với số tiền nhỏ bạn có thể có 1 bữa ăn chắc bụng cùng gia đình. Chợ họp sáng chiều nhưng đông nhất là buổi chiều từ 2h đến 8h tối. Chợ được chia nhiều khu trong các ki ốt. Giá cả thì bạn mặc cả cũng rất thoải mái, thích hợp thì mua giá rất OK. Chợ được chia thành khu vải, tạp hoá, trái cây, hàng, bông, thủy sản, thịt,. Ngoài ra còn các cô chú bán dạo ven các con đường hẻm chi chít.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Phường 4 Tây Ninh thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Phường 4 Tây Ninh
 • Chỉ đường đến Chợ Phường 4 Tây Ninh
 • Chợ Phường 4 Tây Ninh, Võ Thị Sáu, Phường 4, Tây Ninh
 • Chợ Phường 4 Tây Ninh ở đâu
 • phường 4, thành phố tây ninh
 • Bán đất Ngô 39 Môn Phường 4, Thành phố Tây Ninh nằm ngay hôm này
 • Nhà đất Phường 4 Tây Ninh
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Phường 4 Tây Ninh..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Phường 4 Tây Ninh có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Đặng Hạnh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Phường 4 Tây Ninh giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Đặng Hạnh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Phường 4 Tây Ninh qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Đặng Hạnh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Tuấn Trần

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Phường 4 Tây Ninh - Võ Thị Sáu, Phường 4, Tây Ninh này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tuấn Trần.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Phường 4 Tây Ninh - Võ Thị Sáu, Phường 4, Tây Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Phường 4 Tây Ninh và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Trần Phong

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Phường 4 Tây Ninh với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trần Phong.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Phường 4 Tây Ninh qua cho bạn rồi nha.

  • T Trần Phong

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Phường 4 Tây Ninh, Võ Thị Sáu, Phường 4, Tây Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Tuấn Trần

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Phường 4 Tây Ninh Võ Thị Sáu, Phường 4, Tây Ninh thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Tuấn Trần đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Đặng Hạnh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Đặng Hạnh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Trần Phong

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Phường 4 Tây Ninh Võ Thị Sáu, Phường 4, Tây Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Trần Phong ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Phường 4 Tây Ninh Võ Thị Sáu, Phường 4, Tây Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. P Phụng Ntk

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Phường 4 Tây Ninh, Võ Thị Sáu, Phường 4, Tây Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Phụng Ntk ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com