Chợ Phường 5 Bạc Liêu, 13 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Bạc Liêu

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Phường 5 Bạc Liêu là ngôi chợ nhỏ nằm tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, P13, Bạc Liêu rất thân thuộc với người dân sinh sống tại khu vực này. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về nơi đây thì có thể theo dõi các thông tin cung cấp bên dưới.

Giới thiệu:

Chợ Phường 5 Bạc Liêu là một ngôi chợ thực phẩm tươi sống khá quen thuộc của người dân Bạc Liêu, chợ nằm ở 13 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Bạc Liêu là nơi giúp bà con thuận tiện mua sắm hàng hóa, ăn uống, thăm quan du lịch.

Chợ Phường 5 Bạc Liêu

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ thực phẩm tươi sống
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (14 đánh giá)
 • Địa chỉ: 13 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Bạc Liêu
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–21:00
  • Thứ Ba: 06:00–21:00
  • Thứ Tư: 06:00–21:00
  • Thứ Năm: 06:00–21:00
  • Thứ Sáu: 06:00–21:00
  • Thứ Bảy: 06:00–21:00
  • Chủ Nhật: 06:00–21:00
Reviews:

Chợ Phường 5 Bạc Liêu - 13 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Bạc Liêu

4.3 ★★★★

Có 14 Reviews trên Google Map

Chợ Phường 5 Bạc Liêu, 13 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Bạc Liêu có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 14 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Phường 5 Bạc Liêu nằm tại 13 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Bạc Liêu

T
Trần Thành Dương
★★★★★ 1 tháng trước
N
Nguyễn Duy Mạnh
★★★★★ ba tháng trước
N
Nguyễn Văn Sáng
★★★★★ 2 tuần trước
V
Vũ Thị Kiều Trang
★★★★★ 9 tuần trước
N
Nguyễn Đình Tuấn
★★★★★ 8 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Phường 5 Bạc Liêu thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Phường 5 Bạc Liêu
 • Chỉ đường đến Chợ Phường 5 Bạc Liêu
 • Chợ Phường 5 Bạc Liêu, 13 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Bạc Liêu
 • Chợ Phường 5 Bạc Liêu ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Phường 5 Bạc Liêu..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Phường 5 Bạc Liêu có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Duy Mạnh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Phường 5 Bạc Liêu giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Duy Mạnh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Phường 5 Bạc Liêu qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Duy Mạnh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Trần Thành Dương

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Phường 5 Bạc Liêu - 13 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Bạc Liêu này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trần Thành Dương.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Phường 5 Bạc Liêu - 13 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Bạc Liêu thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Phường 5 Bạc Liêu và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Văn Sáng

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Phường 5 Bạc Liêu với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Văn Sáng.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Phường 5 Bạc Liêu qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Văn Sáng

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Phường 5 Bạc Liêu, 13 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Bạc Liêu mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Trần Thành Dương

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Phường 5 Bạc Liêu 13 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Bạc Liêu thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Trần Thành Dương đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Duy Mạnh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyễn Duy Mạnh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Văn Sáng

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Phường 5 Bạc Liêu 13 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Bạc Liêu và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyễn Văn Sáng ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Phường 5 Bạc Liêu 13 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Bạc Liêu. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. V Vũ Thị Kiều Trang

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Phường 5 Bạc Liêu, 13 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Bạc Liêu thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Vũ Thị Kiều Trang ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com