Chợ Phương Liễu, 3 Phương Cầu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Phương Liễu được biết đến là chợ, nhưng thực tế được dựng lên công trình kiến trúc hiện đại và quy mô lớn, với ánh đèn rực rõ chiếu sáng đến từng một ngóc ngách nhỏ tại đây. Nên nếu bạn là một người ưa không khí náo nhiệt và muốn tìm đến đây để chụp những bức ảnh chợ chiều thì đừng nên bỏ qua địa điểm này nhé.

Giới thiệu:

Chợ Phương Liễu được biết đến là một trong những khu chợ khá lâu đời ở Bắc Ninh, chợ nằm tại địa chỉ 3 Phương Cầu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh giúp cho người dân thuận tiện trong việc mua sắm hàng hóa sinh hoạt hằng ngày như đồ ăn, quần áo, trang thiết bị, máy móc phục vụ cuộc sống.

Chợ Phương Liễu

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 5.0 ★★★★★ (3 đánh giá)
 • Địa chỉ: 3 Phương Cầu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: +84 96 922 78 03
 • Website: https://www.facebook.com/kiotshophousechoquevobacninh
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Có nhiều mặt hàng
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và đông đúc
Reviews:

Chợ Phương Liễu - 3 Phương Cầu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh

5.0 ★★★★★

Có 3 Reviews trên Google Map

Chợ Phương Liễu, 3 Phương Cầu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh có tổng số điểm reviews đánh giá là 5.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 3 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 5.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Phương Liễu nằm tại 3 Phương Cầu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh

N
Nguyễn Thị Thu Trang
★★★★★ 6 tuần trước
L
Lương Thị Tuyết Nhung
★★★★★ 4 tháng trước
P
Phan Thị Tuyết Hằng
★★★★★ 7 năm trước
N
Nguyễn Quốc An
★★★★★ ba tháng trước
L
Lê Thị Diễm
★★★★★ 1 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Phương Liễu thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Phương Liễu
 • Chỉ đường đến Chợ Phương Liễu
 • Chợ Phương Liễu, 3 Phương Cầu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh
 • Chợ Phương Liễu ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Phương Liễu..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Phương Liễu có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. L Lương Thị Tuyết Nhung

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Phương Liễu giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Lương Thị Tuyết Nhung đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Phương Liễu qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • L Lương Thị Tuyết Nhung

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Thị Thu Trang

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Phương Liễu - 3 Phương Cầu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Thu Trang.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Phương Liễu - 3 Phương Cầu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Phương Liễu và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. P Phan Thị Tuyết Hằng

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Phương Liễu với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phan Thị Tuyết Hằng.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Phương Liễu qua cho bạn rồi nha.

  • P Phan Thị Tuyết Hằng

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Phương Liễu:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Phương Liễu, 3 Phương Cầu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Thị Thu Trang

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Phương Liễu 3 Phương Cầu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Thu Trang đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. L Lương Thị Tuyết Nhung

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lương Thị Tuyết Nhung ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. P Phan Thị Tuyết Hằng

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Phương Liễu 3 Phương Cầu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phan Thị Tuyết Hằng ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Phương Liễu 3 Phương Cầu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Quốc An

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Phương Liễu, 3 Phương Cầu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Quốc An ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com