Chợ Quan Hoa, 68 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Quan Hoa nằm trên đường Dương Quảng Hàm, Q. Cầu Giấy, HN. Đến đây, người dân có thể tìm mua các mặt hàng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và thực phẩm thiết yếu. Mặt khác, khu vực xung quanh đây có dân cư sinh sống khá đông đúc. điều này cũng giúp cho công việc kinh doanh bày bán tại đây khá ăn khách.

Giới thiệu:

Chợ Quan Hoa 68 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội là nơi cung cấp thực phẩm tươi sống, rau củ quả và các mặt hàng gia sinh hoạt hằng ngày, thời trang,…

Chợ Quan Hoa

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (748 đánh giá)
 • Địa chỉ: 68 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Quan Hoa - 68 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

4.0 ★★★★★

Có 748 Reviews trên Google Map

Chợ Quan Hoa, 68 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 748 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Các reviews nổi bật từ khá nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Quan Hoa nằm tại 68 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

D
Dinh Tuan
★★★ một năm trước
Chợ Quan Hoa nằm trên đường Dương Quảng Hàm, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội. Chợ có bán khá đầy đủ các mặt hàng phục vụ nhu cầu sinh hoạt thiết yếu hàng ngày của nhân dân trong khu vực. Xung quanh khu vực chợ còn có nhiều sinh viên, người ngoại tỉnh thuê trọ, vì vậy việc kinh doanh buôn bán ở chợ khá thuận lợi.
N
Ngocha123@gmail.com 123456789
★★★★★ 3 tháng trước
Chợ đủ rau ,hoa quả ngon
D
DPgaming ™
★★★★★ 4 tháng trước
A
An Nguyễn
★★★★★ 4 tháng trước
Đầy đủ nguồn hàng cho người tiêu dùng Giá cả hợp lý
T
Thắng Nguyễn
★★★★★ 3 năm trước
Chợ này luôn luôn đông đúc mọi người ra vào kín đường...
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Quan Hoa thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Các từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Quan Hoa
 • Chỉ đường đến Chợ Quan Hoa
 • Chợ Quan Hoa, 68 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Chợ Quan Hoa ở đâu
 • Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy Hà Nội
 • Công thông tin ĐIỆN TỬ quận Cầu Giấy
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Quan Hoa..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Quan Hoa có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Ngocha123@gmail.com 123456789

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Quan Hoa giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Ngocha123@gmail.com 123456789 đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Quan Hoa qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Ngocha123@gmail.com 123456789

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Dinh Tuan

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Quan Hoa - 68 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Dinh Tuan.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Quan Hoa - 68 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Quan Hoa và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. D DPgaming ™

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Quan Hoa với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn DPgaming ™.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Quan Hoa qua cho bạn rồi nha.

  • D DPgaming ™

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Quan Hoa, 68 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. D Dinh Tuan

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Quan Hoa 68 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Dinh Tuan đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Ngocha123@gmail.com 123456789

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Ngocha123@gmail.com 123456789 ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. D DPgaming ™

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Quan Hoa 68 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn DPgaming ™ ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Quan Hoa 68 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội . Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. A An Nguyễn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Quan Hoa, 68 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn An Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com