Chợ Quán Mới, ĐT636A, Nhơn Hạnh, An Nhơn, Bình Định

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Quán Mới là ngôi chợ có phần đơn sơ nhưng thực tế lại nắm giữ lịch sử khá lâu đời của người dân Bình Định sinh sống tại đây.
Tuy quy mô có phần nhỏ, nhưng các nẻo đường tại đây luôn đượ giữ gìn sạch sẽ, điều này còn giúp người dân dễ tìm được hàng hoá mà mình cần, cộng thêm thái độ niềm nở của người bán khi khách hàng ghé lại xem và hỏi thăm về hàng hoá của mình.
Tất cả điều này hứa hẹn mang đến cho mọi người một trải nghiệm thoải mái và nhẹ nhàng khi ghé đến ngôi chợ này. Để biết thêm thông tin thì đừng bỏ lỡ phần bên dưới.

Giới thiệu:

Chợ Quán Mới được nhiều người biết đến là khu chợ trời buôn bán rất nhiều các loại hàng hóa, nông sản, hải sản, thủy sản cũng như là nơi ăn uống vui chơi..,chợ nằm ở ĐT636A, Nhơn Hạnh, An Nhơn, Bình Định

Chợ Quán Mới

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ trời
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (70 đánh giá)
 • Địa chỉ: ĐT636A, Nhơn Hạnh, An Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại: +84 96 718 36 39
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
✅ Mặc cả ⭐ Nên mặc cả giá
Reviews:

Chợ Quán Mới - ĐT636A, Nhơn Hạnh, An Nhơn, Bình Định

4.0 ★★★★★

Có 70 Reviews trên Google Map

Chợ Quán Mới, ĐT636A, Nhơn Hạnh, An Nhơn, Bình Định có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 70 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Quán Mới nằm tại ĐT636A, Nhơn Hạnh, An Nhơn, Bình Định

N
Nguyễn Vân Anh
★★★★★ 3 tháng trước
Đào Văn Phát
★★★★★ một tuần trước
N
Nguyễn Hồng Khanh
★★★★★ 7 tháng trước
V
Võ Ngọc Thảo
★★★★★ 8 tuần trước
N
Nguyễn Xuân Phú
★★★★★ 3 ngày trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Quán Mới thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Quán Mới
 • Chỉ đường đến Chợ Quán Mới
 • Chợ Quán Mới, ĐT636A, Nhơn Hạnh, An Nhơn, Bình Định
 • Chợ Quán Mới ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Quán Mới..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Quán Mới có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Đào Văn Phát

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Quán Mới giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Đào Văn Phát đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Quán Mới qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Đào Văn Phát

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Vân Anh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Quán Mới - ĐT636A, Nhơn Hạnh, An Nhơn, Bình Định này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Vân Anh.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Quán Mới - ĐT636A, Nhơn Hạnh, An Nhơn, Bình Định thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Quán Mới và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Hồng Khanh

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Quán Mới với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Hồng Khanh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Quán Mới qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Hồng Khanh

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Quán Mới, ĐT636A, Nhơn Hạnh, An Nhơn, Bình Định mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Vân Anh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Quán Mới ĐT636A, Nhơn Hạnh, An Nhơn, Bình Định thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Vân Anh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Đào Văn Phát

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đào Văn Phát ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Hồng Khanh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Quán Mới ĐT636A, Nhơn Hạnh, An Nhơn, Bình Định và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Hồng Khanh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Quán Mới ĐT636A, Nhơn Hạnh, An Nhơn, Bình Định. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. V Võ Ngọc Thảo

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Quán Mới, ĐT636A, Nhơn Hạnh, An Nhơn, Bình Định thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Võ Ngọc Thảo ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com