Chợ Quán Tít, Đường Liên Thôn, Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Quán Tít là khu chợ nằm tại thôn Nội Đình, xã Yên Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Đây là khu chợ có sự tham gia của nhiều chủ kinh doanh tại hộ gia đình, giúp mở lên nhiều sạp bán tạp hoá tại nhà với nhiều mặt hàng khác nhau, ngoài ra còn có các mặt hàng nông sản kinh doanh ở các sạp bày bán bên ngoài do các tiểu thương lái từ nơi khác tụ họp đến.

Giới thiệu:

Chợ Quán Tít là một trong những các chợ khá to và rộng nằm tại Đường Liên Thôn, Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang là nơi mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày của người dân ở Bắc Giang

Chợ Quán Tít

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (6 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đường Liên Thôn, Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–18:00
  • Thứ Ba: 06:00–18:00
  • Thứ Tư: 06:00–18:00
  • Thứ Năm: 06:00–18:00
  • Thứ Sáu: 06:00–18:00
  • Thứ Bảy: 06:00–18:00
  • Chủ Nhật: 06:00–18:00
Reviews:

Chợ Quán Tít - Đường Liên Thôn, Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang

4.1 ★★★★

Có 6 Reviews trên Google Map

Chợ Quán Tít, Đường Liên Thôn, Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 6 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Quán Tít nằm tại Đường Liên Thôn, Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang

N
Nguyễn Thị Kim Thoa
★★★★★ 6 năm trước
H
Hồ Ngọc Thúy Diệu
★★★★★ 9 tuần trước
N
Nguyễn Quang Vinh
★★★★★ một tháng trước
N
Nguyễn Thị Khuyên
★★★★★ 2 tháng trước
M
Mỵ Đặng Thùy Dung
★★★★★ 2 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Quán Tít thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Quán Tít
 • Chỉ đường đến Chợ Quán Tít
 • Chợ Quán Tít, Đường Liên Thôn, Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang
 • Chợ Quán Tít ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Quán Tít..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Quán Tít có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hồ Ngọc Thúy Diệu

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Quán Tít giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hồ Ngọc Thúy Diệu đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Quán Tít qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hồ Ngọc Thúy Diệu

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Thị Kim Thoa

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Quán Tít - Đường Liên Thôn, Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Kim Thoa.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Quán Tít - Đường Liên Thôn, Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Quán Tít và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Quang Vinh

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Quán Tít với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Quang Vinh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Quán Tít qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Quang Vinh

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Quán Tít:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Quán Tít, Đường Liên Thôn, Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Thị Kim Thoa

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Quán Tít Đường Liên Thôn, Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Kim Thoa đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hồ Ngọc Thúy Diệu

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hồ Ngọc Thúy Diệu ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Quang Vinh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Quán Tít Đường Liên Thôn, Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Quang Vinh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Quán Tít Đường Liên Thôn, Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Thị Khuyên

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Quán Tít, Đường Liên Thôn, Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Khuyên ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com