Chợ Quân Trấn, Tăng Bạt Hổ, Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn, Bình Định

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Quân Trấn hiện đã đổi thành tên khác là chợ Sân Bay, là ngôi chợ tuy nhỏ nhưng lại luôn tràn ngập trong bầu không khí sôi nổi tấc bật của người mua kẻ bán.
Đến đây, người dân sẽ phải đắm chìm trước vô vàn các mặt hàng đa dạng trước mắt, trong đó đặc biệt nhất phải kể đến đó là mặt hàng nông sản và thuỷ hải sản.

Giới thiệu:

Chợ Quân Trấn được nhiều người biết đến là khu chợ nông sản buôn bán rất nhiều các loại hàng hóa, nông sản, hải sản, thủy sản cũng như là nơi ăn uống vui chơi..,chợ nằm ở địa chỉ Tăng Bạt Hổ, Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn, Bình Định

Chợ Quân Trấn

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ nông sản
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (122 đánh giá)
 • Địa chỉ: Tăng Bạt Hổ, Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại: +84 90 511 83 66
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–14:00
  • Thứ Ba: 06:00–14:00
  • Thứ Tư: 06:00–14:00
  • Thứ Năm: 06:00–14:00
  • Thứ Sáu: 06:00–14:00
  • Thứ Bảy: 06:00–14:00
  • Chủ Nhật: 06:00–14:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
✅ Mặc cả ⭐ Nên mặc cả
✅ Có chổ ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Nhà vệ ⭐ Có nhà vệ sinh cho Nam và Nữ
Reviews:

Chợ Quân Trấn - Tăng Bạt Hổ, Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn, Bình Định

4.1 ★★★★

Có 122 Reviews trên Google Map

Chợ Quân Trấn, Tăng Bạt Hổ, Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn, Bình Định có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 122 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Quân Trấn nằm tại Tăng Bạt Hổ, Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn, Bình Định

e
engine & boat như nhân
★★★ 3 năm trước
Khu chợ chủ yếu là phục vụ bà con địa phương, tất cả các nhu yếu phẩm thông thường như trong ảnh
T
Thái Thảo Võ
★★★ 3 năm trước
Đồ si ở chợ khá oke. Phải trả giá rất mạnh tay thì mới mong mua được giá tốt.
A
Anh Nguyễn Thị Lan
★★★ một năm trước
Các mặt hàng nông sản và thủy hải sản bán tại chợ cũng khá đầy đủ, chợ hơi nhỏ, các lối đi không thoải mái lắm. Chợ đã quá cũ, xuống cấp. Chủ yếu phục vụ tại khu dân cư, không thích hợp cho khách du lịch
B
Bác Sĩ Thần Kinh
★★★ 3 năm trước
Khu chợ bình dân ở Quy Nhơn. Chủ yếu bán cho người dân quanh đó. Sạp quần áo, giày dép không nhiều, chủ yếu thức ăn tươi sống. Chai nước Petec 1.5L ở 1 sạp tại đây bán 5k Chè chuối ở gần cổng bán 1 ly 5k, ăn ngon, có cục thạch mỳ tinh ăn rất ngon, kiểu sật sật
p
phuong trancong
★★★ 3 năm trước
Chợ nhỏ nhưg bán đủ đồ, từ đồ ăn tới đồ gia dụng. Giá cả phải chăng dễ mua. Tôi thường đi chợ này.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Quân Trấn thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Quân Trấn
 • Chỉ đường đến Chợ Quân Trấn
 • Chợ Quân Trấn, Tăng Bạt Hổ, Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn, Bình Định
 • Chợ Quân Trấn ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Quân Trấn..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Quân Trấn có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Thái Thảo Võ

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Quân Trấn giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Thái Thảo Võ đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Quân Trấn qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Thái Thảo Võ

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang engine & boat như nhân

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Quân Trấn - Tăng Bạt Hổ, Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn, Bình Định này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn engine & boat như nhân.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Quân Trấn - Tăng Bạt Hổ, Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn, Bình Định thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Quân Trấn và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. A Anh Nguyễn Thị Lan

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Quân Trấn với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Anh Nguyễn Thị Lan.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Quân Trấn qua cho bạn rồi nha.

  • A Anh Nguyễn Thị Lan

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Quân Trấn, Tăng Bạt Hổ, Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn, Bình Định mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. e engine & boat như nhân

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Quân Trấn Tăng Bạt Hổ, Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn, Bình Định thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn engine & boat như nhân đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Thái Thảo Võ

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thái Thảo Võ ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. A Anh Nguyễn Thị Lan

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Quân Trấn Tăng Bạt Hổ, Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn, Bình Định và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Anh Nguyễn Thị Lan ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Quân Trấn Tăng Bạt Hổ, Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn, Bình Định. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. B Bác Sĩ Thần Kinh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Quân Trấn, Tăng Bạt Hổ, Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn, Bình Định thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Bác Sĩ Thần Kinh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com