Chợ Quang Châu, Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Quang Châu là khu chợ nằm cạnh đường Cao tốc HN - Thái Nguyên nên trong chợ còn bày bán khá nhiều các mặt hàng phục vụ cho nhu cầu của công nhân chủ yếu là làm ở KCN Quang Châu.
Dựa trên điểm đánh trên thì Chợ Quang Châu nhận được 4.2 sao ⭐⭐⭐⭐ trong tổng số 97 lượt bình luận phản hồi ở map. Có thể thấy đây là số điểm khá cao cho ngôi chợ truyền thống này.
Vậy để biết thêm thông tin về giờ họp chợ, địa chỉ cụ thể và xem qua một vài bình luận về nơi đây thì mời mọi người theo dõi phần chia sẻ ở dưới.

Giới thiệu:

Chợ Quang Châu là một trong những các chợ khá to và rộng nằm tại Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang là nơi mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày của người dân ở Bắc Giang

Chợ Quang Châu

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (97 đánh giá)
 • Địa chỉ: Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–22:00
  • Thứ Ba: 05:00–22:00
  • Thứ Tư: 05:00–22:00
  • Thứ Năm: 05:00–22:00
  • Thứ Sáu: 05:00–22:00
  • Thứ Bảy: 05:00–22:00
  • Chủ Nhật: 05:00–22:00
Reviews:

Chợ Quang Châu - Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang

4.2 ★★★★

Có 97 Reviews trên Google Map

Chợ Quang Châu, Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 97 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Quang Châu nằm tại Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang

T
Truong Vinh Giap
★★★★★ 9 tháng trước
Khu chợ cho công nhân viên rất hữu ích các mặt hàng ăn uống , giải trí mua sắm √
W
Win New 360
★★★★★ 1 năm trước
Đây là một khu chợ nằm cạnh đường cao tốc Hà nội-thái Nguyên khu chợ này bán rất nhiều mặt hàng dành cho công nhân
T
Thu Ngo
★★★★★ 1 năm trước
Ngon bổ rẻ cho công nhân lao động
L
Lãnh Sơn
★★★★★ 1 năm trước
Giá ổn hợp, cần mặc cả chút
T
TO MAX
★★★ 3 năm trước
Khu chợ phục vụ bà con trong vùng và công nhân kcn quang châu.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Quang Châu thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Quang Châu
 • Chỉ đường đến Chợ Quang Châu
 • Chợ Quang Châu, Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang
 • Chợ Quang Châu ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Quang Châu..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Quang Châu có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. W Win New 360

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Quang Châu giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Win New 360 đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Quang Châu qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • W Win New 360

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Truong Vinh Giap

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Quang Châu - Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Truong Vinh Giap.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Quang Châu - Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Quang Châu và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thu Ngo

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Quang Châu với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thu Ngo.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Quang Châu qua cho bạn rồi nha.

  • T Thu Ngo

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Quang Châu:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Quang Châu, Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Truong Vinh Giap

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Quang Châu Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Truong Vinh Giap đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. W Win New 360

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Win New 360 ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thu Ngo

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Quang Châu Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thu Ngo ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Quang Châu Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Lãnh Sơn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Quang Châu, Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lãnh Sơn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com