Chợ QUỲNH, Quỳnh Sơn, Yên Dũng, Bắc Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ QUỲNH nằm tại xã Quỳnh Sơn, Yên Dũng, Bắc Giang tuy chỉ là một ngôi chợ quê nhỏ, nhưng nhờ vào sự đồng lòng của bà con tại khu vực đã giúp cho khu chợ này ngày càng trở nên phát triển, với ngày càng nhiều hàng hoá đa dạng được vận chuyển và buôn bán tại đây, giúp thu hút các vị khách đặc biệt là nguồn khách du lịch từ nơi khác đến từ đó giúp cho địa phương nơi đây ngày càng trở nên phát triển.

Giới thiệu:

Chợ QUỲNH là một trong những các chợ khá to và rộng nằm tại Quỳnh Sơn, Yên Dũng, Bắc Giang là nơi mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày của người dân ở Bắc Giang

Chợ QUỲNH

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (71 đánh giá)
 • Địa chỉ: Quỳnh Sơn, Yên Dũng, Bắc Giang
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ QUỲNH - Quỳnh Sơn, Yên Dũng, Bắc Giang

4.1 ★★★★

Có 71 Reviews trên Google Map

Chợ QUỲNH, Quỳnh Sơn, Yên Dũng, Bắc Giang hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa tổng số lượng người đánh giá là 71 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ QUỲNH nằm tại Quỳnh Sơn, Yên Dũng, Bắc Giang

C
Châu Hồng Vân
★★★★★ một tháng trước
N
Nguyễn Thị Thu Huệ
★★★★★ 2 ngày trước
T
Trần Thị Ngọc Bích
★★★★★ 1 tháng trước
Đặng Hoàng Nam
★★★★★ 1 tuần trước
L
Lê Anh Hào
★★★★★ 1 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ QUỲNH thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ QUỲNH
 • Chỉ đường đến Chợ QUỲNH
 • Chợ QUỲNH, Quỳnh Sơn, Yên Dũng, Bắc Giang
 • Chợ QUỲNH ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ QUỲNH..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ QUỲNH có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Thị Thu Huệ

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ QUỲNH giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Thu Huệ đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ QUỲNH qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Thị Thu Huệ

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Châu Hồng Vân

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ QUỲNH - Quỳnh Sơn, Yên Dũng, Bắc Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Châu Hồng Vân.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ QUỲNH - Quỳnh Sơn, Yên Dũng, Bắc Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ QUỲNH và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Trần Thị Ngọc Bích

  Cho em xin số điện thoại của Chợ QUỲNH với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trần Thị Ngọc Bích.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ QUỲNH qua cho bạn rồi nha.

  • T Trần Thị Ngọc Bích

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ QUỲNH, Quỳnh Sơn, Yên Dũng, Bắc Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. C Châu Hồng Vân

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ QUỲNH Quỳnh Sơn, Yên Dũng, Bắc Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Châu Hồng Vân đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Thị Thu Huệ

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Thu Huệ ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Trần Thị Ngọc Bích

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ QUỲNH Quỳnh Sơn, Yên Dũng, Bắc Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Thị Ngọc Bích ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ QUỲNH Quỳnh Sơn, Yên Dũng, Bắc Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Đặng Hoàng Nam

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ QUỲNH, Quỳnh Sơn, Yên Dũng, Bắc Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đặng Hoàng Nam ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com