Chợ Rượu, Thuận Thái, Nhơn An, An Nhơn, Bình Định

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Rượu (cho-ruou) là địa điểm nằm tại thôn Thuận Thái, Nhơn An, An Nhơn, Bình Định được một vài người đến chợ này đánh giá trải nghiệm là tạm ổn với số điểm reviews là 3.8⭐⭐⭐ trên tổng số điểm 5⭐⭐⭐⭐ từ bản đồ Google. Sau đây là bài viết reviews giới thiệu, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm ngôi Chợ Rượu ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ người quản lý chợ, giờ mở cửa của phiên chợ, tìm đường đi đến chợ cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Rượu, Thuận Thái, Nhơn An, An Nhơn, Bình Định một cách nhanh nhất.

Giới thiệu:

Chợ Rượu được nhiều người biết đến là khu chợ trời buôn bán rất nhiều các loại hàng hóa, nông sản, hải sản, thủy sản cũng như là nơi ăn uống vui chơi..,chợ nằm ở Thuận Thái, Nhơn An, An Nhơn, Bình Định

Chợ Rượu

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ trời
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (67 đánh giá)
 • Địa chỉ: Thuận Thái, Nhơn An, An Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại: +84 93 594 99 83
 • Giá dịch vụ: Bình Dân VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
✅ Mặc cả ⭐ Nên mặc cả giá
✅ Hàng hóa ⭐ Đa dạng
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống
Reviews:

Chợ Rượu - Thuận Thái, Nhơn An, An Nhơn, Bình Định

3.8 ★★★

Có 67 Reviews trên Google Map

Chợ Rượu, Thuận Thái, Nhơn An, An Nhơn, Bình Định có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 67 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Rượu nằm tại Thuận Thái, Nhơn An, An Nhơn, Bình Định

H
Hoàng Thanh Bình
★★★★★ 2 tháng trước
Địa điểm làm bảng quảng cáo chuyên nghiệp .thiết kế in ấn khổ lớnn
Đinh Thị Thiên Phúc
★★★★★ ba tháng trước
Nhỏ, gì cũng rẻ và không hề bán rượu.
N
Nguyễn Thị Kiều My
★★★★★ 6 tháng trước
Chợ dân sinh cũng ko j để tham quan
V
Vũ Bình Gia Thy
★★★★★ 7 tuần trước
Đến nơi này tôi chỉ nhớ nhất cô bán bánh xèo cực ngon và rất rẻ.
T
Trần Trung Kiên
★★★★★ 2 ngày trước
Chợ này 1 tháng chỉ nhóm chợ 1 ngày 15 hàng tháng
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Rượu thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Rượu
 • Chỉ đường đến Chợ Rượu
 • Chợ Rượu, Thuận Thái, Nhơn An, An Nhơn, Bình Định
 • Chợ Rượu ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Rượu..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Rượu có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Đinh Thị Thiên Phúc

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Rượu giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Đinh Thị Thiên Phúc đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Rượu qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Đinh Thị Thiên Phúc

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hoàng Thanh Bình

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Rượu - Thuận Thái, Nhơn An, An Nhơn, Bình Định này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hoàng Thanh Bình.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Rượu - Thuận Thái, Nhơn An, An Nhơn, Bình Định thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Rượu và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Thị Kiều My

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Rượu với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Kiều My.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Rượu qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Thị Kiều My

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. V Võ Bá Khôi

  ★★★★★

  Chợ lâu đời ở quê

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Rượu, Thuận Thái, Nhơn An, An Nhơn, Bình Định mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hoàng Thanh Bình

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Rượu Thuận Thái, Nhơn An, An Nhơn, Bình Định thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Hoàng Thanh Bình đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Đinh Thị Thiên Phúc

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đinh Thị Thiên Phúc ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Thị Kiều My

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Rượu Thuận Thái, Nhơn An, An Nhơn, Bình Định và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Kiều My ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Rượu Thuận Thái, Nhơn An, An Nhơn, Bình Định. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. V Vũ Bình Gia Thy

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Rượu, Thuận Thái, Nhơn An, An Nhơn, Bình Định thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Vũ Bình Gia Thy ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com