Chợ Sa, Chợ Sa, Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Sa hay còn biết đến là Chợ Sa Cổ Loa nằm tại Hà Nội. Nơi đây thường mở phiên chợ 6 ngày 1 lần từ mùng 1 hằng tháng.
Đến đây, du khách sẽ được thưởng thức các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của người dân địa phương, các mặt hàng thuỷ hải sản đa dạng và nông sản tuỳ theo mùa gieo trồng hoặc được tiểu thương mang đến từ vùng miền khác. Trong đó, đặc biệt phải kể đến phiên chợ tết ngày 26 âm lịch hằng năm, đây thực sự là ngày để các bạn trẻ tụ họp và cảm nhận hương vị Tết truyền thống của nước ta.

Giới thiệu:

Chợ Sa là một trong những các chợ nông sản khá to và rộng nằm tại Chợ Sa, Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội là nơi mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày của người dân ở đây.

Chợ Sa

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ nông sản
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (127 đánh giá)
 • Địa chỉ: Chợ Sa, Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội
 • Số điện thoại: 097 554 33 92
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:30–19:00
  • Thứ Ba: 05:30–19:00
  • Thứ Tư: 05:30–19:00
  • Thứ Năm: 05:30–19:00
  • Thứ Sáu: 05:30–19:00
  • Thứ Bảy: 05:30–19:00
  • Chủ Nhật: 05:30–19:00
Reviews:

Chợ Sa - Chợ Sa, Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội

4.2 ★★★★

Có 127 Reviews trên Google Map

Chợ Sa, Chợ Sa, Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa tổng số lượng người đánh giá là 127 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Sa nằm tại Chợ Sa, Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội

J
Jenny Duongt
★★★★★ 10 tháng trước
Chợ quê giàu bản sắc nông thôn Bắc Bộ, bán nhiều mặt hàng truyền thống như rau củ, gia súc gia cầm, cây hoa cảnh, quần áo ...
Trí Thành
★★★★★ 3 tháng trước
Người dân thân thiện, bị cái thiếu chỗ bán bún mạch vòng ăn ngay luôn tại chỗ, tiếc ghê
N
Nam Nguyễn
★★★★★ 3 năm trước
Chợ quê truyền thống, các phiên mở vào ngày 1 - 6 - 11 - 16 - 26 âm lịch hàng tháng. Là nơi bày bản các sản phẩm thủ công truyền thống của địa phương, các mặt hàng nông thủy sản theo mùa, giống cây trồng, vật nuôi. Đặc biệt phiên chợ Tết vào ngày 26 - 12 âm lịch hàng năm, thực sự là ngày hội của các bạn trẻ để được sống, cảm nhận hương vị tết truyền thống của dân tộc. Tuy nhiên, do sự ảnh hưởng của xã hội hiện đại, tại các phiên chợ ngày nay, đang tràn ngập các mặt hàng gia dụng, quần áo giá rẻ từ Trung Quốc, hoặc không rõ nguồn gốc, gây phản cảm nhất định cho du khách. Mọi người lưu ý khi mua hàng nhớ MẶC CẢ do thói quen nói thách của người bán .
Xuan Dong Ngo
★★★★★ 4 năm trước
Chất quê hiếm hoi sót lại từ một ngôi chợ nằm cách không xa trung tâm Hà nội. Chợ họp phiên ngày 1 và ngày 6, 11; 16; 21, 26 âm lịch hàng tháng. Tại phiên chợ này, bạn có thể mua các loại con giống như Lợn, Gà, Ngan, Ngỗng, Chó, Mèo, Chim câu ... các loại cây giống ươm sẵn, các loại hạt giống... đặc biệt trong chợ có những món quà quê là đặc sản địa phương ngon nguyên chất mộc.
N
Ngô Thu Hằng
★★★★★ 2 thang trước
Chợ Sa tuyệt vời! Một nét đẹp văn hóa người Đông Anh
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Sa thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Sa
 • Chỉ đường đến Chợ Sa
 • Chợ Sa, Chợ Sa, Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội
 • Chợ Sa ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Sa..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Sa có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Trí Thành

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Sa giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Trí Thành đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Sa qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Trí Thành

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Jenny Duongt

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Sa - Chợ Sa, Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Jenny Duongt.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Sa - Chợ Sa, Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Sa và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nam Nguyễn

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Sa với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nam Nguyễn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Sa qua cho bạn rồi nha.

  • N Nam Nguyễn

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Sa, Chợ Sa, Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. J Jenny Duongt

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Sa Chợ Sa, Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Jenny Duongt đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Trí Thành

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trí Thành ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nam Nguyễn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Sa Chợ Sa, Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nam Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Sa Chợ Sa, Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Xuan Dong Ngo

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Sa, Chợ Sa, Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Xuan Dong Ngo ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com