Chợ Sang Trắng, 2-3-4 Lê Hồng Phong, Trà Nóc, Bình Thủy, Cần Thơ

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Sang Trắng là nằm ở Lê Hồng Phong, Trà Nóc, Bình Thủy, Cần Thơ. Chợ bán đầy đủ các mặt hàng thiết yếu, tạp hoá, cá thịt, rau củ quả v.v...Giá cả đặc biệt nhất là Tiểu thương và bà con mua bán ở đây không nói thách. Là địa chỉ giúp bà con thuận tiện mua sắm hàng ngày, ngoài ra chợ còn là điểm thu hút khách du lịch đến vui chơi, thư giãn nổi tiếng ở Cần Thơ.

Giới thiệu:

Chợ Sang Trắng là một ngôi chợ nằm tại vị trí 2-3-4 Lê Hồng Phong, Trà Nóc, Bình Thủy, Cần Thơ giúp bà con thuận tiện mua sắm thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, ngoài ra chợ còn là điểm thu hút rất nhiều người đến du lịch vui chơi, thư giãn.

Chợ Sang Trắng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (95 đánh giá)
 • Địa chỉ: 2-3-4 Lê Hồng Phong, Trà Nóc, Bình Thủy, Cần Thơ
 • Số điện thoại: +84 94 138 34 43
 • Website: https://www.facebook.com/bqlchosangtrang/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:00–22:00
  • Thứ Ba: 04:00–22:00
  • Thứ Tư: 04:00–22:00
  • Thứ Năm: 04:00–22:00
  • Thứ Sáu: 04:00–22:00
  • Thứ Bảy: 04:00–22:00
  • Chủ Nhật: 04:00–22:00
Reviews:

Chợ Sang Trắng - 2-3-4 Lê Hồng Phong, Trà Nóc, Bình Thủy, Cần Thơ

4.1 ★★★★

Có 95 Reviews trên Google Map

Chợ Sang Trắng, 2-3-4 Lê Hồng Phong, Trà Nóc, Bình Thủy, Cần Thơ có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 95 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Sang Trắng nằm tại 2-3-4 Lê Hồng Phong, Trà Nóc, Bình Thủy, Cần Thơ

H
Hoàng Anh Tuấn
★★★★★ 8 tuần trước
Tôi rất hài lòng khi đi chợ và được trải nghiệm tại chợ này.
N
Nguyễn Anh Tuấn
★★★★★ 8 tháng trước
Đường ra vào chợ rộng rãi, buôn bán cả ngày
N
Nguyễn Thị Ngọc Vân
★★★★★ 5 tháng trước
Người bán thân thiện. Tiện lợi xe ra vào. Giá cả lại rẻ. Thích hợp cho công nhân mua sắm.
T
Trần Thị Hoàng Vy
★★★★★ 6 tháng trước
Chợ mới sạch sẽ, hiện đại, khách hàng rất đông do gần khu công nghiệp
Đặng Thế Anh
★★★★★ 7 tháng trước
Chợ gần kcn Trà Nóc bán đầy đủ đồ nào thịt cá các loại hải sản tươi sống, đồ dùng nhà bếp, quần áo giày dép với giá bình dân
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Sang Trắng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Sang Trắng
 • Chỉ đường đến Chợ Sang Trắng
 • Chợ Sang Trắng, 2-3-4 Lê Hồng Phong, Trà Nóc, Bình Thủy, Cần Thơ
 • Chợ Sang Trắng ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Sang Trắng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Sang Trắng có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Anh Tuấn

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Sang Trắng giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Anh Tuấn đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Sang Trắng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Anh Tuấn

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hoàng Anh Tuấn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Sang Trắng - 2-3-4 Lê Hồng Phong, Trà Nóc, Bình Thủy, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hoàng Anh Tuấn.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Sang Trắng - 2-3-4 Lê Hồng Phong, Trà Nóc, Bình Thủy, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Sang Trắng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Thị Ngọc Vân

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Sang Trắng với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Ngọc Vân.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Sang Trắng qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Thị Ngọc Vân

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Sang Trắng, 2-3-4 Lê Hồng Phong, Trà Nóc, Bình Thủy, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hoàng Anh Tuấn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Sang Trắng 2-3-4 Lê Hồng Phong, Trà Nóc, Bình Thủy, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Hoàng Anh Tuấn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Anh Tuấn

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Anh Tuấn ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Thị Ngọc Vân

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Sang Trắng 2-3-4 Lê Hồng Phong, Trà Nóc, Bình Thủy, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Ngọc Vân ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Sang Trắng 2-3-4 Lê Hồng Phong, Trà Nóc, Bình Thủy, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trần Thị Hoàng Vy

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Sang Trắng, 2-3-4 Lê Hồng Phong, Trà Nóc, Bình Thủy, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Trần Thị Hoàng Vy ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com