Chợ Sặt, 551 QL1A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Sặt là ngôi chợ trời nằm tại QL1A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai với các sạp kinh doanh các loại thực phẩm và phục vụ ăn uống cho người dân khi đến đây. Chợ đã có từ lâu đời nên cơ sở vật chất sẽ có phần cũ kỹ, cần được nâng cấp và đổi mới để đảm bảo an toàn cho người dân tại khu vực.

Giới thiệu:

Chợ Sặt là một chợ trời được hình thành tại 551 QL1A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Sặt

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ trời
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (1018 đánh giá)
 • Địa chỉ: 551 QL1A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–21:00
  • Thứ Ba: 06:00–21:00
  • Thứ Tư: 06:00–21:00
  • Thứ Năm: 06:00–21:00
  • Thứ Sáu: 06:00–21:00
  • Thứ Bảy: 06:00–21:00
  • Chủ Nhật: 06:00–21:00
Reviews:

Chợ Sặt - 551 QL1A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

4.1 ★★★★

Có 1018 Reviews trên Google Map

Chợ Sặt, 551 QL1A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 1018 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Sặt nằm tại 551 QL1A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

N
Ngọc Hải Phạm
★★★★ 4 tháng trước
Chợ có từ lâu đời (1954). Nhiều hàng. Giờ có thể gọi là chợ đầu mối
Đạt Thành
★★★★★ 5 tháng trước
Đồ rất rẻ , nếu mua lượng lớn về bán thì giá càng rẻ
B
Bang Hoang
★★★★ 6 tháng trước
Chợ rất thuận tiện cho người tiêu dùng có nhiều mặt hàng để lựa chọn giá cả phù hợp phải chăng
H
Huy Nguyễn Văn
★★★★ 2 tuần trước
Hơi kẹt xe nhưng giá cả hợp lý và mới
T
Tín Phong Company
★★★★ 3 năm trước
Đây cũng là 1 chợ chuyên về bán sỉ. Đối diện chợ Tân Biên. Giá cả sản phẩm thì cũng đa dạng. Có cửa hàng bán mắc, cửa hàng bán rẻ
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Sặt thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Sặt
 • Chỉ đường đến Chợ Sặt
 • Chợ Sặt, 551 QL1A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chợ Sặt ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Sặt..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Sặt có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Đạt Thành

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Sặt giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Đạt Thành đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Sặt qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Đạt Thành

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Ngọc Hải Phạm

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Sặt - 551 QL1A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ngọc Hải Phạm.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Sặt - 551 QL1A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Sặt và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. B Bang Hoang

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Sặt với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Bang Hoang.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Sặt qua cho bạn rồi nha.

  • B Bang Hoang

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. P Phạm ngọc trinh

  Ban quản trị giúp đỡ cho tui hỏi là sợ sặt có bán cá sỉ cho người mua về bán lẻ không ạ ?
  Xin cảm ơn

 5. g graliontorile

  I am curious to find out what blog platform you’re utilizing? I’m having some small security issues with my latest blog and I’d like to find something more secure. Do you have any recommendations?

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Sặt, 551 QL1A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Ngọc Hải Phạm

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Sặt 551 QL1A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Ngọc Hải Phạm đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Đạt Thành

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đạt Thành ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. B Bang Hoang

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Sặt 551 QL1A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Bang Hoang ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Sặt 551 QL1A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Huy Nguyễn Văn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Sặt, 551 QL1A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Huy Nguyễn Văn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com