Chợ Số 6 Lộc Lâm, Khu Phố 4, Biên Hòa, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Số 6 Lộc Lâm nằm tại Khu Phố 4, Biên Hòa, Đồng Nai là khu chợ ở đối diện giáo xứ Tây Hải. Thông thường, chợ chỉ bán vào buổi sáng với nhiều mặt hàng và có giá cả khá rẻ. Riêng cuối tuần thì người dân rảnh rỗi sẽ kéo đến đây đông hơn, vì thế rất dễ trông thấy cảnh tượng chen lấn nhau để đi vào trong chợ mua đồ.

Giới thiệu:

Chợ Số 6 Lộc Lâm là một chợ nông sản được hình thành tại Khu Phố 4, Biên Hòa, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Số 6 Lộc Lâm

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ nông sản
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (25 đánh giá)
 • Địa chỉ: Khu Phố 4, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:00–12:31
  • Thứ Ba: 04:00–12:31
  • Thứ Tư: 04:00–12:31
  • Thứ Năm: 04:00–12:31
  • Thứ Sáu: 04:00–12:31
  • Thứ Bảy: 04:00–12:31
  • Chủ Nhật: 04:00–12:31
Reviews:

Chợ Số 6 Lộc Lâm - Khu Phố 4, Biên Hòa, Đồng Nai

4.0 ★★★★★

Có 25 Reviews trên Google Map

Chợ Số 6 Lộc Lâm, Khu Phố 4, Biên Hòa, Đồng Nai hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa tổng số lượng người đánh giá là 25 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Số 6 Lộc Lâm nằm tại Khu Phố 4, Biên Hòa, Đồng Nai

S
Sang Hoàng
★★★★ 6 tháng trước
Nơi mua sắm giá rẻ, nhiều thực phẩm ngon
T
Thanh Chu
★★★★ 3 năm trước
Chợ số 6 chỉ họp buổi sáng giá cả rẻ nhất tất cả các mặt hàng ng bán dễ gần ng mua dễ mến
T
Thang Vu
★★★★ 3 năm trước
Chỉ họp buổi sáng. Mọi thứ từ rau củ quả tới thịt cá tôm cua đều rẻ hơn các chợ khác
P
Phong Vũ
★★★★★ 2 năm trước
Chợ có từ rất lấu rồi, hồi năm 85-86 còn chạy xe dạp sợ nhất dooac só 6.
M
Mai Chau
★★★★ 3 năm trước
Chợ nhỏ, bán buổi sáng trưa. Giá cả phải chăng
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Số 6 Lộc Lâm thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Số 6 Lộc Lâm
 • Chỉ đường đến Chợ Số 6 Lộc Lâm
 • Chợ Số 6 Lộc Lâm, Khu Phố 4, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chợ Số 6 Lộc Lâm ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Số 6 Lộc Lâm..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Số 6 Lộc Lâm có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Thanh Chu

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Số 6 Lộc Lâm giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Thanh Chu đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Số 6 Lộc Lâm qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Thanh Chu

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Sang Hoàng

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Số 6 Lộc Lâm - Khu Phố 4, Biên Hòa, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Sang Hoàng.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Số 6 Lộc Lâm - Khu Phố 4, Biên Hòa, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Số 6 Lộc Lâm và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thang Vu

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Số 6 Lộc Lâm với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thang Vu.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Số 6 Lộc Lâm qua cho bạn rồi nha.

  • T Thang Vu

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  Very clean web site, thanks for this post.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Số 6 Lộc Lâm, Khu Phố 4, Biên Hòa, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. S Sang Hoàng

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Số 6 Lộc Lâm Khu Phố 4, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Sang Hoàng đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Thanh Chu

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thanh Chu ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thang Vu

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Số 6 Lộc Lâm Khu Phố 4, Biên Hòa, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thang Vu ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Số 6 Lộc Lâm Khu Phố 4, Biên Hòa, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. P Phong Vũ

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Số 6 Lộc Lâm, Khu Phố 4, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phong Vũ ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com