Chợ Sơn Đông, ĐT884, Sơn Đông, Bến Tre

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Sơn Đông (cho-son-dong) là khu chợ mà người dân Bến Tre ai cũng biết, chợ nằm ở đường ĐT884, Sơn Đông, Bến Tre được một số người đã từng trải nghiệm tại đây và đánh giá khá hài lòng với số điểm reviews là 4.1⭐⭐⭐⭐ khá cao vì điểm cao nhất là 5.0⭐⭐⭐⭐⭐ (Dựa trên đánh giá từ DanDuong.net và Google Map). Sau đây là bài viết review cụ thể, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm khu Chợ Sơn Đông ở đâu, địa chỉ cụ thể của khu chợ, thông tin số điện thoại liên hệ về người chịu trách nhiệm quản lý khu chợ, giờ mở cửa tại các cửa hàng ở chợ, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Sơn Đông, ĐT884, Sơn Đông, Bến Tre như thế nào.

Giới thiệu:

Chợ Sơn Đông là một khu chợ nằm tại đường ĐT884, Sơn Đông, Bến Tre và là nơi mua sắm, trao đổi hàng hóa vật dụng cần thiết, ăn uống hàng ngày khá quen thuộc của người dân Bến Tre nói chung và du khác du lịch nói riêng.

Chợ Sơn Đông

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (158 đánh giá)
 • Địa chỉ: ĐT884, Sơn Đông, Bến Tre
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: 50.000 - 200.000 VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:24–17:24
  • Thứ Ba: 04:24–17:24
  • Thứ Tư: 04:24–17:24
  • Thứ Năm: 04:24–17:24
  • Thứ Sáu: 04:24–17:24
  • Thứ Bảy: 04:24–17:24
  • Chủ Nhật: 04:24–17:24
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có bãi giữ và thu phí
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ thoáng mát đông đúc
✅ Ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống, phong phú và đa dạng
✅ Hàng hóa ⭐ Có nhiều mặt hàng khác nhau
✅ An ninh chợ ⭐ Tương đối tốt
Reviews:

Chợ Sơn Đông - ĐT884, Sơn Đông, Bến Tre

4.1 ★★★★

Có 158 Reviews trên Google Map

Chợ Sơn Đông, ĐT884, Sơn Đông, Bến Tre có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 158 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Sơn Đông nằm tại ĐT884, Sơn Đông, Bến Tre

Q
Quyền Nguyenthanh
★★★ 5 tháng trước
Chợ quê nông thôn, cũng khá đầy đủ các mặt hàng tươi, sống... về chế biến cho bữa ăn gia đình hàng ngày...
R
Rừng phương bối
★★★ 2 năm trước
Chợ xưa, xưa lắm rồi Từ hồi em chưa có Chợ đã ở đó rồi Chợ nay vẫn như xưa Chưa có gì đổi khác Nhìn quanh vẫn xơ xác Buồn man mác trong lòng
D
DIEM BUI
★★★ một năm trước
Đây chỉ là một chợ quê nhỏ gần nhà nhưng bán rau củ quả vườn lành sạch , rẻ ăn cũng tốt !
T
Trần Tấn Tiến (Ku Tiến)
★★★★ 4 năm trước
Chợ có bán rất nhiều hàng hóa cũng như sản phẩm mua bán cần thiết. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều hàng ăn hàng uống giá rẻ bình dân mà cũng rất là ngon. Bà con và tiểu thương rất là cởi mở. Từ chợ quê hay cho đến chợ lớn của trung tâm thành phố thì cư dân ở miền tây rất là thân thiện. Chợ vào buổi sáng thì rất là đông đúc nhộn nhịp người mua người bán. Tuy vậy nhưng không có sự tranh giành giữa các tiểu thương với nhau. Khách hàng của ai nấy người đó bán. Cùng với đó là sự hợp tác than thích vui vẻ. Chúng ta cần tìm ai hay quầy hàng của cô chú nào cũng có thể hỏi bất kì ai và cũng sẽ được đáp lại sự chỉ dẫn ân cần vui vẻ nhiệt tình nhất. Hi vọng mọi người đến đây mua sắm được vui vẻ và giá cả hợp lí nhất cho món hàng mình mua. Ngoài ra về thực phẩm rất đa dạng chúng ta có thể dò giá trước khi mua vẫn được. Thuận mua vừa bán rất vui vẻ. Chỉ là chúng ta có siêng đi hết khu vực chợ được hay không thôi. Đi đâu cũng được chỉ cần đi chợ thuộc miền tay quê mình là hàng hóa sản phẩn và người bán luôn luôn tốt nhất. Chúc cho chợ của chúng ta luôn luôn được nhiều khách hàng ghé thăm và mua may bán đắt nha bà con!!!
C
Channel CQ
★★★ 2 năm trước
Chợ phục vụ cho một số nhỏ dân cư thế nên tầm 9h đã tan chợ, mọi người nên đi chợ sớm
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Sơn Đông thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Sơn Đông
 • Chỉ đường đến Chợ Sơn Đông
 • Chợ Sơn Đông, ĐT884, Sơn Đông, Bến Tre
 • Chợ Sơn Đông ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Sơn Đông..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Sơn Đông có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. R Rừng phương bối

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Sơn Đông giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Rừng phương bối đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Sơn Đông qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • R Rừng phương bối

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Quyền Nguyenthanh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Sơn Đông - ĐT884, Sơn Đông, Bến Tre này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Quyền Nguyenthanh.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Sơn Đông - ĐT884, Sơn Đông, Bến Tre thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Sơn Đông và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. D DIEM BUI

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Sơn Đông với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn DIEM BUI.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Sơn Đông qua cho bạn rồi nha.

  • D DIEM BUI

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. N Ngoc Giau Nguyen Pham

  ★★★

  Chợ nông thôn, đáp ứng nhu cầu người dân khu vực xung quanh

 5. V Vanngon nguyen

  ★★★

  Chợ xã ven thành phố Bến Tre. Hàng hoá đa dạng, giá hợp lí.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Sơn Đông, ĐT884, Sơn Đông, Bến Tre mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. Q Quyền Nguyenthanh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Sơn Đông ĐT884, Sơn Đông, Bến Tre thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Quyền Nguyenthanh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. R Rừng phương bối

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Rừng phương bối ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. D DIEM BUI

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Sơn Đông ĐT884, Sơn Đông, Bến Tre và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn DIEM BUI ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Sơn Đông ĐT884, Sơn Đông, Bến Tre. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trần Tấn Tiến (Ku Tiến)

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Sơn Đông, ĐT884, Sơn Đông, Bến Tre thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Trần Tấn Tiến (Ku Tiến) ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com