Chợ Song Mai, Hoàng Hoa Thám, Song Mai, Bắc Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Song Mai là một ngôi chợ có mô hình kinh doanh khá đặc biệt, với xung quanh chợ là nhà ở với kiot bán hàng ở bên ngoài giúp cho người dân trong khu vực vừa làm tăng kinh tế cho địa bàn vừa nâng cao lượng du khách tìm đến đây vào hằng năm.
Đến đây, người mua hàng sẽ được trải nghiệm môi trường khu chợ hiện đại, với điều kiện vệ sinh tốt, hàng hoá phong phú và bán ra với mức giá phải chăng. Đó cũng là điểm thu hút người dân du lịch đến đây để tìm hiểu văn hoá và mua đồ tại đây.

Giới thiệu:

Chợ Song Mai là một trong những các chợ khá to và rộng nằm tại Hoàng Hoa Thám, Song Mai, Bắc Giang là nơi mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày của người dân ở Bắc Giang

Chợ Song Mai

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (355 đánh giá)
 • Địa chỉ: Hoàng Hoa Thám, Song Mai, Bắc Giang
 • Số điện thoại: +84 92 202 15 57
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–12:00
  • Thứ Ba: 06:00–12:00
  • Thứ Tư: 06:00–12:00
  • Thứ Năm: 06:00–12:00
  • Thứ Sáu: 06:00–12:00
  • Thứ Bảy: 06:00–12:00
  • Chủ Nhật: 06:00–12:00
Reviews:

Chợ Song Mai - Hoàng Hoa Thám, Song Mai, Bắc Giang

3.9 ★★★

Có 355 Reviews trên Google Map

Chợ Song Mai, Hoàng Hoa Thám, Song Mai, Bắc Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 355 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Song Mai nằm tại Hoàng Hoa Thám, Song Mai, Bắc Giang

H
Hoàng Xuân Yến
★★★★★ hai tháng trước
H
Hồ Thị Mai
★★★★★ 3 ngày trước
Đào Văn Đạt
★★★★★ 2 tháng trước
P
Phạm Phú Lộc
★★★★★ 2 tuần trước
H
Huỳnh Nguyễn Nhật Khoa
★★★★★ 2 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Song Mai thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Song Mai
 • Chỉ đường đến Chợ Song Mai
 • Chợ Song Mai, Hoàng Hoa Thám, Song Mai, Bắc Giang
 • Chợ Song Mai ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Song Mai..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Song Mai có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hồ Thị Mai

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Song Mai giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hồ Thị Mai đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Song Mai qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hồ Thị Mai

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hoàng Xuân Yến

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Song Mai - Hoàng Hoa Thám, Song Mai, Bắc Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hoàng Xuân Yến.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Song Mai - Hoàng Hoa Thám, Song Mai, Bắc Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Song Mai và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đào Văn Đạt

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Song Mai với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đào Văn Đạt.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Song Mai qua cho bạn rồi nha.

  • Đào Văn Đạt

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Song Mai:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Song Mai, Hoàng Hoa Thám, Song Mai, Bắc Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hoàng Xuân Yến

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Song Mai Hoàng Hoa Thám, Song Mai, Bắc Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Hoàng Xuân Yến đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hồ Thị Mai

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hồ Thị Mai ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đào Văn Đạt

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Song Mai Hoàng Hoa Thám, Song Mai, Bắc Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đào Văn Đạt ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Song Mai Hoàng Hoa Thám, Song Mai, Bắc Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. P Phạm Phú Lộc

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Song Mai, Hoàng Hoa Thám, Song Mai, Bắc Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phạm Phú Lộc ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com