Chợ Sông Sét, 12 Phố Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Sông Sét (cho-song-set) là một khu chợ dân sinh nằm ở ven sông Sét. Chợ cung cấp đầy đủ các mặt hàng lương thực thực phẩm như thịt gia súc gia cầm, rau củ quả, thủy hải sản, hàng tạp hóa,... Chợ Sông Sét nằm ở địa chỉ Ngõ 12 Phố Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội, là một trong những khu chợ lâu đời hiện nay. Nếu bạn có ý định đến thăm quan hoặc mua sắm tại Chợ Sông Sét, hãy tham khảo qua bài review dưới đây để nắm được những thông tin tổng quan về chợ cũng như biết được đường đi đến chợ dễ dàng hơn.

Giới thiệu:

Chợ Sông Sét là một trong những khu chợ lớn và nổi tiếng nằm tại Ngõ 12 Phố Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội được nhiều người tìm đến thăm quan, du lịch và mua sắm.

Chợ Sông Sét

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (46 đánh giá)
 • Địa chỉ: 12 Phố Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–13:00
  • Thứ Ba: 05:00–13:00
  • Thứ Tư: 05:00–13:00
  • Thứ Năm: 05:00–13:00
  • Thứ Sáu: 05:00–13:00
  • Thứ Bảy: 05:00–13:00
  • Chủ Nhật: 05:00–13:00
Reviews:

Chợ Sông Sét - 12 Phố Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội

4.1 ★★★★

Có 46 Reviews trên Google Map

Chợ Sông Sét, 12 Phố Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 46 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Sông Sét nằm tại 12 Phố Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội

N
NGUYEN ANH
★★★★ 9 tháng trước
Chợ dân sinh, kéo dài khoảng 800m ven sông Sét. Bán đủ các mặt hàng: rau củ quả, lương thực - thực phẩm, thịt gia súc gia cầm, thủy hải sản, nem, chả, giò, đậu, hàng tạp hóa...
T
Thẩm Lữ
★★★★ 9 tháng trước
Chợ tạm nhưng cũng có đủ mặt hàng cần thiết cho cuộc sống
V
Văn Thành
★★★★★ 2 năm trước
Chợ chỉ họp buổi sáng, đồ gì cũng có. Giá cũng rẻ, mỗi tội tắc đường, đi xe máy thì được, oto thì không đi được.
V
VLOG Nguyễn Cảnh Dương
★★★★★ một năm trước
Chợ bán tốt
Q
Quangonline Bach
★★★ một năm trước
Chợ nhỏ
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Sông Sét thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Sông Sét
 • Chỉ đường đến Chợ Sông Sét
 • Chợ Sông Sét, 12 Phố Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Chợ Sông Sét ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Sông Sét..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Sông Sét có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Thẩm Lữ

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Sông Sét giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Thẩm Lữ đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Sông Sét qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Thẩm Lữ

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang NGUYEN ANH

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Sông Sét - 12 Phố Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn NGUYEN ANH.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Sông Sét - 12 Phố Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Sông Sét và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. V Văn Thành

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Sông Sét với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Văn Thành.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Sông Sét qua cho bạn rồi nha.

  • V Văn Thành

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  I am thankful that I noticed this weblog, exactly the right information that I was looking for! .

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Sông Sét, 12 Phố Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N NGUYEN ANH

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Sông Sét 12 Phố Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn NGUYEN ANH đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Thẩm Lữ

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thẩm Lữ ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. V Văn Thành

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Sông Sét 12 Phố Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Văn Thành ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Sông Sét 12 Phố Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. V VLOG Nguyễn Cảnh Dương

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Sông Sét, 12 Phố Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn VLOG Nguyễn Cảnh Dương ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com