Chợ Sông Thao, Sông Thao, Trảng Bom, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Sông Thao là một ngôi chợ nhỏ nằm tại Sông Thao, Trảng Bom, Đồng Nai. Bởi thế mà hàng hoá tại đây cũng không nhiều, mà chủ yếu là các thực phẩm mà chị em nội trợ tìm mua. Giá cả bày bán tại đây cũng khá rẻ nên nếu bạn có dịp ghé đến thì cũng có thể vào chợ tham quan.

Giới thiệu:

Chợ Sông Thao là một chợ bán buôn nông sản được hình thành tại Sông Thao, Trảng Bom, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Sông Thao

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ bán buôn nông sản
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (41 đánh giá)
 • Địa chỉ: Sông Thao, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Sông Thao - Sông Thao, Trảng Bom, Đồng Nai

4.0 ★★★★★

Có 41 Reviews trên Google Map

Chợ Sông Thao, Sông Thao, Trảng Bom, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 41 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Sông Thao nằm tại Sông Thao, Trảng Bom, Đồng Nai

T
Thai Hoang
★★★ 3 năm trước
Cách quốc lộ 1 3km. Cộng đồng chính gồm 3 dân tộc : Hoa, Tày, Kinh. Ngành nghề chủ yếu là nông nghiệp. Ngôn ngữ chính trước đây là tiếng Hoa.,Nay là tiếng việt. ( vì trước đây người Hoa chiếm 80 phần trăm dân số) cây trồng chủ yếu là lúa, bắp, cà phê, hồ tiêu, bưởi, chuối.ngày nay thêm buôn bán, dịch vụ và một số ngành nghề khác. Lớp trẻ hiện nay chủ yếu làm cho các Cty nước ngoài trên địa bàn. Ai có dịp đi ngang nhớ ghé thăm nha!
P
Phong Phạm Hải
★★★★★ 2 năm trước
Chợ nhỏ thôi, nhưng những người bán hàng rất nhiệt tình..
D
Duy Trần
★★★ 3 tháng trước
Chợ sạch sẽ.
H
Hoan Duc (Vdh)
★★★★★ 3 năm trước
Chợ náo nhiệt kinh doanh của người dân xung quanh
T
Tèo Nguyễn
1 năm trước
Ko có j đặt biệt để đánh giá và cho sao
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Sông Thao thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Sông Thao
 • Chỉ đường đến Chợ Sông Thao
 • Chợ Sông Thao, Sông Thao, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Chợ Sông Thao ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Sông Thao..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Sông Thao có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. P Phong Phạm Hải

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Sông Thao giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Phong Phạm Hải đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Sông Thao qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • P Phong Phạm Hải

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thai Hoang

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Sông Thao - Sông Thao, Trảng Bom, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thai Hoang.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Sông Thao - Sông Thao, Trảng Bom, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Sông Thao và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. D Duy Trần

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Sông Thao với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Duy Trần.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Sông Thao qua cho bạn rồi nha.

  • D Duy Trần

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  Hello.This post was really interesting, especially since I was browsing for thoughts on this subject last Friday.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Sông Thao, Sông Thao, Trảng Bom, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thai Hoang

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Sông Thao Sông Thao, Trảng Bom, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Thai Hoang đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. P Phong Phạm Hải

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phong Phạm Hải ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. D Duy Trần

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Sông Thao Sông Thao, Trảng Bom, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Duy Trần ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Sông Thao Sông Thao, Trảng Bom, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Hoan Duc (Vdh)

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Sông Thao, Sông Thao, Trảng Bom, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hoan Duc (Vdh) ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com