Chợ Sông Trầu, Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Sông Trầu nằm tại ấp 2 sông trầu, mặt tiền đường Nguyễn Hoàng đối diện với UBND xã Sông Trầu. Các tiểu thương trong chợ chủ yếu là dân địa phương nên các mặt hàng hiện tại cũng chưa đa dạng và phong phú.
Chợ chủ yếu buôn bán nhiều về các mặt hàng rau củ quả và một số thực phẩm sử dụng thông thường phục vụ cho các bữa ăn gia đình và bình dân, một số mặt hàng hải sản như cá, tôm, tép bình thường phục vụ cho các bữa ăn hàng ngày nên vẫn chưa đa dạng.

Giới thiệu:

Chợ Sông Trầu là một chợ được hình thành tại Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Sông Trầu

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (207 đánh giá)
 • Địa chỉ: Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Số điện thoại: +84 822 682 368
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–12:00
  • Thứ Ba: 05:00–12:00
  • Thứ Tư: 05:00–12:00
  • Thứ Năm: 05:00–12:00
  • Thứ Sáu: 05:00–12:00
  • Thứ Bảy: 05:00–12:00
  • Chủ Nhật: 05:00–12:00
Reviews:

Chợ Sông Trầu - Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai

3.9 ★★★

Có 207 Reviews trên Google Map

Chợ Sông Trầu, Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 207 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Sông Trầu nằm tại Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai

D
Duy Tran
★★★★ 1 năm trước
Giá tốt, đủ mặt hàng rau củ
N
Nam Thiên
★★★★★ 3 năm trước
Chợ này cũng ko to lắm có nhà lồng nhưng ko có ai ngồi chỉ ngồi ngoài đường
T
Tai Nguyễn
★★★★★ 7 tháng trước
Chợ này bán buôn tấp nập cũng rất dễ tìm
C
Chân Phan
★★★★★ 3 năm trước
Hôm nào về cũng có chuối sáp luộc ăn riết chắc riềng luôn á..chuối hơi bị ngon luôn.. Trái cây tươi..hoa tươi.quần áo..giầy dép ....tất tần tật đều có ở chợ ...nha.
F
Fan Bong Da
★★★★ 2 năm trước
Nơi có nhiều tiềm năng cơ hội phát triển
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Sông Trầu thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Sông Trầu
 • Chỉ đường đến Chợ Sông Trầu
 • Chợ Sông Trầu, Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Chợ Sông Trầu ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Sông Trầu..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Sông Trầu có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nam Thiên

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Sông Trầu giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nam Thiên đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Sông Trầu qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nam Thiên

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Duy Tran

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Sông Trầu - Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Duy Tran.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Sông Trầu - Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Sông Trầu và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Tai Nguyễn

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Sông Trầu với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tai Nguyễn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Sông Trầu qua cho bạn rồi nha.

  • T Tai Nguyễn

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  I like this site so much, saved to fav.

 5. p phát

  e muốn tìm xe gửi hàng từ ngã 4 thủ đức về chợ sông trầu trầu ad có xe nào giới thiệu e với

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Sông Trầu, Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. D Duy Tran

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Sông Trầu Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Duy Tran đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nam Thiên

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nam Thiên ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Tai Nguyễn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Sông Trầu Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Tai Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Sông Trầu Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. C Chân Phan

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Sông Trầu, Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Chân Phan ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com