Chợ Tam Đa, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Tam Đa là khu chợ mà người dân Hà Nội ai cũng biết, chợ nằm ở Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội được một số người đã từng trải nghiệm tại đây và đánh giá khá hài lòng với số điểm reviews khá cao (Dựa trên đánh giá từ DanDuong.net và Google Map). Dưới đây là bài viết review cụ thể, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Chợ Tam Đa ở đâu, địa chỉ cụ thể của khu chợ, thông tin số điện thoại liên hệ về người chịu trách nhiệm quản lý khu chợ, giờ mở cửa tại các cửa hàng ở chợ, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ tại Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội như thế nào.

Giới thiệu:

Chợ Tam Đa là một trong những khu chợ lớn và nổi tiếng nằm tại Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội được nhiều người tìm đến thăm quan, du lịch và mua sắm.

Chợ Tam Đa

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (501 đánh giá)
 • Địa chỉ: Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: 50.000 - 200.000 VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–21:30
  • Thứ Ba: 05:00–21:30
  • Thứ Tư: 05:00–21:30
  • Thứ Năm: 05:00–21:30
  • Thứ Sáu: 05:00–21:30
  • Thứ Bảy: 05:00–21:30
  • Chủ Nhật: 05:00–21:30
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và thoáng mát, đông đúc
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon và đa dạng
Reviews:

Chợ Tam Đa - Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

3.9 ★★★

Có 501 Reviews trên Google Map

Chợ Tam Đa, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 501 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Các reviews nổi bật từ khá nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Tam Đa nằm tại Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

K
Kiến Kiến
★★★ một năm trước
Đây la 1 chọ truyền thống, cung cấp thực phẩm hàng ngày cho 1 sô nguoi dân phuòng Thụy Khuê va dân cư lân cận. Tuy nhiên, giá thành o đây khá đắt đỏ vì vậy nhiều nguoi dân ưa thich đã lựa chọn đi 1 sô chọ tạm, chọ ngõ, chọ coc trong phố co giá thành rẻ hon.
T
Thuy Vu
★★★ một năm trước
Nếu đến mua chim và thức ăn cho chim thì ổn . Đồ ăn thức uống ít hàng bán không đủ đáp ứng nhu cầu của người dân nơi đây. Điểm cộng là có 1 đại lý khá to ngay giữa dốc Tam Đa và có Trạm xăng ở chân dốc (nhân viên phục vụ chưa được tốt ).
T
Thai Phi
★★★ 10 tháng trước
Nếu vào phiên chợ chim thì khá xô bồ. Mọi người lưu ý đội trông xe có mấy anh "nghẹo". Mọi người hãy hỏi giá trước và khóa cốp xe cẩn thận. Còn vào buổi chiều tối thì ở đây khá yên tĩnh, có cửa hàng bán chim phóng sinh và cám chim ngay đầu phố khá dễ chịu, vui tính, tốt bụng. Hình như tên là Cường Hương.
T
Thanh Xuân
★★★★★ một năm trước
Chợ này những ai có thú vui chơi chim cảnh thì đến đây. Ở đây bán rất nhiều. có những quán nước treo lồng chim phía trước để thi hót còn khách ngồi uống nước nghe chim hót. Sáng cuối tuần đi qua thì thôi rồi đông người nhưng mùa dịch này thì bị hạn chế
H
Hans Nguyen
★★★★ một năm trước
Khu chợ rất rộng và đa dạng hàng hoá, từ cây cảnh, chim cảnh, cá cảnh đến đồ cổ. Vào các dịp ngày hội tết rất đông và vui. Nhà mình hay đến đây để mua cây cảnh, có dịch vụ chuyển cây và giúp trồng cây tại nhà luôn!
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Tam Đa thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Các từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Tam Đa
 • Chỉ đường đến Chợ Tam Đa
 • Chợ Tam Đa, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Chợ Tam Đa ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Tam Đa..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Tam Đa có 9 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Thuy Vu

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Tam Đa giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Thuy Vu đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Tam Đa qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Thuy Vu

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Kiến Kiến

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Tam Đa - Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Kiến Kiến.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Tam Đa - Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Tam Đa và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thai Phi

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Tam Đa với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thai Phi.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Tam Đa qua cho bạn rồi nha.

  • T Thai Phi

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. H Hà Việt Tiến

  ★★★★★

  Hoa tươi rất đẹp và rẻ

  • T Tuan Nghiem

   Đúng thế

  • D DinhBao Chu

   Chuẩn

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Tam Đa, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. K Kiến Kiến

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Tam Đa Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Kiến Kiến đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Thuy Vu

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thuy Vu ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thai Phi

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Tam Đa Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thai Phi ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Tam Đa Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Thanh Xuân

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Tam Đa, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thanh Xuân ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com