Chợ Tam Hòa, Tam Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Tam Hòa là một khu chợ khá rộng rãi, sạch sẽ và bày bán đủ thứ mặt hằng nằm tại Phường Tam Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai. Theo đó, mức giá bán ở mỗi sạp sẽ khác nhau, nên người dân có ý định tìm mua thì có thể tham khảo trước các thông tin về địa chỉ, giờ tan họp chợ cùng một số bình luận đánh giá về khu chợ Tam Hoà này tại chai sẻ ở dưới.

Giới thiệu:

Chợ Tam Hòa là một chợ được hình thành tại Tam Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Tam Hòa

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (777 đánh giá)
 • Địa chỉ: Tam Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: +84 90 345 49 45
 • Website: https://cho-tam-hoa.business.site/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 03:00–20:00
  • Thứ Ba: 03:00–20:00
  • Thứ Tư: 03:00–20:00
  • Thứ Năm: 03:00–20:00
  • Thứ Sáu: 03:00–20:00
  • Thứ Bảy: 03:00–20:00
  • Chủ Nhật: 03:00–20:00
Reviews:

Chợ Tam Hòa - Tam Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai

4.0 ★★★★★

Có 777 Reviews trên Google Map

Khu chợ ngoài trời giản dị có quầy hàng bán nông sản tươi, quần áo, mỹ phẩm và món ăn đường phố.

Reviews nổi bật:

Các reviews nổi bật từ khá nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Tam Hòa nằm tại Tam Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai

D
Dao Cuong
★★★ 1 tuần trước
Chợ đông đúc, nhiều hàng hóa đa dạng
T
Thư Phạm văn
★★★★ 6 tháng trước
Đây là chợ truyền thống có từ lâu tới giờ.. đường vào chợ rất chật hẹp.. hầu như lúc nào cũng kẹt xe cơ sở hạ tầng rất tồi.. nếu bạn đi thì đi bộ là tốt nhất... Đồ ăn đồ uống rau củ quả rất phong phú và đa dạng .. nhưng hơi mắc xo với chợ khác...
T
Thắng Ngọc
★★★★★ 2 tháng trước
Chợ bán hàng tươi sống đảm bảo an toàn thực phẩm
T
Trung “Daikin Proshop” Thái
★★★★ 2 năm trước
Chợ Tam Hòa bán rất nhiều thứ như chợ chính TP Biên Hòa , tất cả đều ở đây, nơi mà các chị Em nội trợ luôn chọn được thực phẩm cho bữa ăn ngon của gia đình!
D
Diệp Khúc Ngọc
★★★★ 3 năm trước
Có thể coi như chợ đầu mối thực phẩm khu vực Biên Hòa, giá rẻ, tươi ngon. Tuy nhiên đường vào chợ xuống cấp từ rất lâu chưa được sửa chữa, người bán bày cả hàng ra lòng đường gây mất mỹ quan & cản trở giao thông vốn đã khá khó đi lại
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Tam Hòa thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Các từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Tam Hòa
 • Chỉ đường đến Chợ Tam Hòa
 • Chợ Tam Hòa, Tam Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chợ Tam Hòa ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Tam Hòa..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Tam Hòa có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Thư Phạm văn

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Tam Hòa giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Thư Phạm văn đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Tam Hòa qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Thư Phạm văn

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Dao Cuong

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Tam Hòa - Tam Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Dao Cuong.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Tam Hòa - Tam Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Tam Hòa và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thắng Ngọc

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Tam Hòa với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thắng Ngọc.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Tam Hòa qua cho bạn rồi nha.

  • T Thắng Ngọc

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  Nice read, I just passed this onto a friend who was doing a little research on that. And he actually bought me lunch because I found it for him smile Therefore let me rephrase that: Thanks for lunch!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Tam Hòa, Tam Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. D Dao Cuong

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Tam Hòa Tam Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Dao Cuong đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Thư Phạm văn

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thư Phạm văn ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thắng Ngọc

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Tam Hòa Tam Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thắng Ngọc ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Tam Hòa Tam Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trung “Daikin Proshop” Thái

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Tam Hòa, Tam Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trung “Daikin Proshop” Thái ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com