Chợ Tam Tảo, Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Tam Tảo là một khu vực được xây dựng nằm tại Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh.
Nơi đây là một khu chợ nhỏ với nhiều khu nhà dân bên trong, họ cũng chính là người bày bán và kinh doanh các nguồn hàng hoá tại đây cho những người dân đến đây mua sắm. Để có thêm thông tin về địa chỉ và hướng dẫn cụ thể đường đi thì mọi người có thể theo dõi các chia sẻ bên dưới.

Giới thiệu:

Chợ Tam Tảo được biết đến là một trong những khu chợ khá lâu đời ở Bắc Ninh, chợ nằm tại địa chỉ Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh giúp cho người dân thuận tiện trong việc mua sắm hàng hóa sinh hoạt hằng ngày như đồ ăn, quần áo, trang thiết bị, máy móc phục vụ cuộc sống.

Chợ Tam Tảo

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (156 đánh giá)
 • Địa chỉ: Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 15:00–20:30
  • Thứ Ba: 15:00–20:30
  • Thứ Tư: 15:00–20:30
  • Thứ Năm: 15:00–20:30
  • Thứ Sáu: 15:00–20:30
  • Thứ Bảy: 15:00–20:30
  • Chủ Nhật: 15:00–20:30
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí giữ xe
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và thoáng mát
Reviews:

Chợ Tam Tảo - Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh

4.3 ★★★★

Có 156 Reviews trên Google Map

Chợ Tam Tảo, Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 156 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Tam Tảo nằm tại Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh

N
Nguyễn Thị Kiều My
★★★★★ một tuần trước
Đặng Thị Mỹ Duyên
★★★★★ 6 năm trước
T
Trương Thị Thùy Trang
★★★★★ 6 tháng trước
K
Kim Thị Cẩm Nhung
★★★★★ 6 tuần trước
T
Trần Lê Yến Ngân
★★★★★ 6 ngày trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Tam Tảo thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Tam Tảo
 • Chỉ đường đến Chợ Tam Tảo
 • Chợ Tam Tảo, Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh
 • Chợ Tam Tảo ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Tam Tảo..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Tam Tảo có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Đặng Thị Mỹ Duyên

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Tam Tảo giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Đặng Thị Mỹ Duyên đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Tam Tảo qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Đặng Thị Mỹ Duyên

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Thị Kiều My

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Tam Tảo - Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Kiều My.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Tam Tảo - Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Tam Tảo và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Trương Thị Thùy Trang

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Tam Tảo với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trương Thị Thùy Trang.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Tam Tảo qua cho bạn rồi nha.

  • T Trương Thị Thùy Trang

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Tam Tảo, Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Thị Kiều My

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Tam Tảo Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Kiều My đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Đặng Thị Mỹ Duyên

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đặng Thị Mỹ Duyên ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Trương Thị Thùy Trang

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Tam Tảo Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trương Thị Thùy Trang ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Tam Tảo Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. K Kim Thị Cẩm Nhung

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Tam Tảo, Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Kim Thị Cẩm Nhung ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com