Chợ Tầm Vu, 160 Tầm Vu, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Tầm Vu Cần Thơ hay còn được người dân biết đến là chợ hẻm 285 nằm trên đường Tầm Vu.
Đến đây, người dân có thể tìm mua đầy đủ các mặt hàng bánh trái, hoa quả, thực phẩm tươi như thịt heo, bò... Các hộ kinh doanh tại đây còn lập nên các quán cà phê, cửa hàng bán tạp hoá, cách đó không xa còn có nơi dành cho nhiều ghe đậu lại và mang lên các hàng hoá hải sản tươi ngon nhất.
Ngoài ra, khu chợ này còn mở hội tết vui xuân với hàng nghìn các chậu xuân tết, đào tết cho người dân thoả sức thưởng thức và lựa chọn.
Vậy nên, nếu bạn là du khách từ phương xa và tìm đến một ngôi chợ để tham quan cũng như mua sắm các món đặc sản, thì Chợ Tầm Vu Cần Thơ chắc chắn là một địa điểm mà bạn không thể bỏ qua.

Giới thiệu:

Chợ Tầm Vu là một ngôi chợ nằm tại vị trí 160 Tầm Vu, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ giúp bà con thuận tiện mua sắm thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, ngoài ra chợ còn là điểm thu hút rất nhiều người đến du lịch vui chơi, thư giãn.

Chợ Tầm Vu

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (266 đánh giá)
 • Địa chỉ: 160 Tầm Vu, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: https://ven-market.business.site/?utm_source=gmb&utm_medium=referral
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Tầm Vu - 160 Tầm Vu, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

3.9 ★★★

Có 266 Reviews trên Google Map

Chợ Tầm Vu, 160 Tầm Vu, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 266 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Tầm Vu nằm tại 160 Tầm Vu, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

N
Ngô Lê Tấn Sang
★★★★★ 4 tháng trước
N
Nguyễn Võ Thắng
★★★★★ 7 năm trước
N
Nguyễn Thanh Thùy
★★★★★ 4 năm trước
Đồng Thanh Thương
★★★★★ 5 năm trước
V
Vũ Bình Gia Thy
★★★★★ 6 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Tầm Vu thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Tầm Vu
 • Chỉ đường đến Chợ Tầm Vu
 • Chợ Tầm Vu, 160 Tầm Vu, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Chợ Tầm Vu ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Tầm Vu..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Tầm Vu có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Võ Thắng

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Tầm Vu giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Võ Thắng đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Tầm Vu qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Võ Thắng

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Ngô Lê Tấn Sang

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Tầm Vu - 160 Tầm Vu, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ngô Lê Tấn Sang.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Tầm Vu - 160 Tầm Vu, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Tầm Vu và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Thanh Thùy

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Tầm Vu với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thanh Thùy.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Tầm Vu qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Thanh Thùy

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Tầm Vu, 160 Tầm Vu, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Ngô Lê Tấn Sang

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Tầm Vu 160 Tầm Vu, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Ngô Lê Tấn Sang đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Võ Thắng

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Võ Thắng ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Thanh Thùy

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Tầm Vu 160 Tầm Vu, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Thanh Thùy ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Tầm Vu 160 Tầm Vu, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Đồng Thanh Thương

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Tầm Vu, 160 Tầm Vu, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Đồng Thanh Thương ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com