Chợ Tân An, 71 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Tân An là một trong những chợ đầu mối lớn tại địa bàn nằm trên đường Hai Bà Trung, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Ngôi chợ này sẽ có một mặt giáp với Sông Cần Thơ nên rất thuận lợi cho các ghe tàu cập bến tại đây và mang đến các mặt hàng tươi sống cũng như kinh doanh các thực phẩm, đồ uống cho khách có nhu cầu thưởng thức.
Chính vì là chợ đầu mối nên giá cả của các mặt hàng tại đây đều hết sức bình dân, thế nên nếu bạn muốn ghé qua ngôi chợ này để trải nghiệm cảm giác đến đây thì đừng bỏ lỡ các thông tin dưới đây nhé.

Giới thiệu:

Chợ Tân An là một ngôi chợ nằm tại vị trí 71 Đường Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ giúp bà con thuận tiện mua sắm thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, ngoài ra chợ còn là điểm thu hút rất nhiều người đến du lịch vui chơi, thư giãn.

Chợ Tân An

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (705 đánh giá)
 • Địa chỉ: 71 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: +84 292 3824 134
 • Website: https://www.facebook.com/groups/chotanancanthocity
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Có bãi giữ xe
Reviews:

Chợ Tân An - 71 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

4.1 ★★★★

Có 705 Reviews trên Google Map

Chợ Tân An, 71 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 705 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Các reviews nổi bật từ khá nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Tân An nằm tại 71 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

B
Bùi Văn Đúng
★★★★★ 7 tuần trước
P
Phạm Thị Hồng Hạnh
★★★★★ 7 tháng trước
C
Cao Nam Hoàn Hảo
★★★★★ 4 tháng trước
L
Lê Nguyễn Cẩm Hằng
★★★★★ 5 tháng trước
T
Trần Thị Thanh Hiền
★★★★★ 6 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Tân An thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Các từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Tân An
 • Chỉ đường đến Chợ Tân An
 • Chợ Tân An, 71 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Chợ Tân An ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Tân An..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Tân An có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. P Phạm Thị Hồng Hạnh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Tân An giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Phạm Thị Hồng Hạnh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Tân An qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • P Phạm Thị Hồng Hạnh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Bùi Văn Đúng

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Tân An - 71 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Bùi Văn Đúng.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Tân An - 71 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Tân An và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. C Cao Nam Hoàn Hảo

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Tân An với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Cao Nam Hoàn Hảo.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Tân An qua cho bạn rồi nha.

  • C Cao Nam Hoàn Hảo

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Tân An, 71 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. B Bùi Văn Đúng

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Tân An 71 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Bùi Văn Đúng đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. P Phạm Thị Hồng Hạnh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Phạm Thị Hồng Hạnh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. C Cao Nam Hoàn Hảo

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Tân An 71 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Cao Nam Hoàn Hảo ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Tân An 71 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Lê Nguyễn Cẩm Hằng

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Tân An, 71 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Lê Nguyễn Cẩm Hằng ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com