Chợ Tân Biên, 129 QL1A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Tân Biên là ngôi chợ nhỏ nằm ngay tại 129 QL1A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai, gần đó là nhiều nhà chung cư nên rất tiện lợi khi di chuyển đến đây để mua sắm. Giá bán cũng vô cùng hợp lý với nhiều mặt hàng đa dạng. Vậy nên, người dân có ý định ghé vào chợ và tìm mua các vật dụng, nông sản, hàng hoá cần thiết thì đừng nên bỏ lỡ các thông tin liên quan đến khu chợ này nằm ngay bên dưới.

Giới thiệu:

Chợ Tân Biên là một chợ được hình thành tại 129 QL1A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Tân Biên

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (428 đánh giá)
 • Địa chỉ: 129 QL1A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: +84 337 276 947
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 00:00–23:00
  • Thứ Ba: 00:00–23:00
  • Thứ Tư: 00:00–23:00
  • Thứ Năm: 00:00–23:00
  • Thứ Sáu: 00:00–23:00
  • Thứ Bảy: 00:00–23:00
  • Chủ Nhật: 00:00–23:00
Reviews:

Chợ Tân Biên - 129 QL1A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

4.0 ★★★★★

Có 428 Reviews trên Google Map

Chợ Tân Biên, 129 QL1A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 428 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Tân Biên nằm tại 129 QL1A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

P
Phan Thị Hồng Hạnh
★★★★★ 3 tuần trước
Chợ bán nhiều cá tươi vào sáng sớm
A
An Dao
★★★★ 4 tháng trước
Một nơi để mua sỉ các loại nông sản tương đối phong phú và đa dạng
P
PU Channel
★★★★ 3 năm trước
Chợ Tân Biên hay còn gọi là chợ đêm, là đầu mối chuyên cung cấp rau củ quả, họat động từ chiều tối đến sáng. Ban ngày yên bình bao nhiêu, buổi tối sầm uất bấy nhiêu. Có bán sỉ lẻ, giá cả nhiều loại rẻ hơn chợ ban ngày.
v
vlog tài liệu
★★★★ 3 năm trước
Nơi bỏ sỉ sau,cũ quả,với số lượng nhiều
H
Hà Thị Thùy Linh
★★★ 6 tháng trước
Chợ nhỏ, ánh sáng không tốt hàng ít đa dạng, không bán chợ chiều
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Tân Biên thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Tân Biên
 • Chỉ đường đến Chợ Tân Biên
 • Chợ Tân Biên, 129 QL1A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chợ Tân Biên ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Tân Biên..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Tân Biên có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. A An Dao

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Tân Biên giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn An Dao đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Tân Biên qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • A An Dao

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Phan Thị Hồng Hạnh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Tân Biên - 129 QL1A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phan Thị Hồng Hạnh.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Tân Biên - 129 QL1A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Tân Biên và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. P PU Channel

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Tân Biên với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn PU Channel.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Tân Biên qua cho bạn rồi nha.

  • P PU Channel

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  It is in reality a nice and helpful piece of info. I’m happy that you just shared this helpful info with us. Please stay us up to date like this. Thank you for sharing.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Tân Biên, 129 QL1A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. P Phan Thị Hồng Hạnh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Tân Biên 129 QL1A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Phan Thị Hồng Hạnh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. A An Dao

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn An Dao ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. P PU Channel

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Tân Biên 129 QL1A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn PU Channel ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Tân Biên 129 QL1A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. v vlog tài liệu

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Tân Biên, 129 QL1A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn vlog tài liệu ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com