Chợ Tân Bình, ĐT768, Ấp Bình Phước, Tân Bình, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Tân Bình hay còn biết đến là chợ Bến Cá nằm tại Ấp Bình Phước, Tân Bình, Đồng Nai.
Đây là ngôi chợ truyền thống nông thôn mới, giá cả trong đây cũng vì thế mà rất phải chăng. Bên trong chợ khang trang, sạch sẽ, nhiều hàng hóa. Đường lưu thông rộng rãi, có điểm giữ xe và thường nhộn nhịp vào ngày cuối tuần.

Giới thiệu:

Chợ Tân Bình là một chợ được hình thành tại ĐT768, Ấp Bình Phước, Tân Bình, Vĩnh Cửu, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Tân Bình

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (64 đánh giá)
 • Địa chỉ: ĐT768, Ấp Bình Phước, Tân Bình, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Tân Bình - ĐT768, Ấp Bình Phước, Tân Bình, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

4.2 ★★★★

Có 64 Reviews trên Google Map

Chợ Tân Bình, ĐT768, Ấp Bình Phước, Tân Bình, Vĩnh Cửu, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 64 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Tân Bình nằm tại ĐT768, Ấp Bình Phước, Tân Bình, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

H
Hoài Nam Nguyễn Đỗ
★★★ 2 tháng trước
bán đồ giá mắc so với huyện
ÚT CHƯƠNG LAND
★★★★ 2 tháng trước
Địa điểm kinh doanh tốt nhiều mặt hàng
N
NNTP
★★★★★ 6 tháng trước
Chợ khang trang, sạch sẽ, nhiều hàng hóa, giá cả bình dân.
V
Việt Thắng vitajean
★★★★ 10 tháng trước
Nơi nào cũng rồi dần tốt lên theo thời gian, hồi xưa nơi này rất vắng giờ thì cũng khá là sầm uất
L
Linh Ngoc
★★★ 1 năm trước
chợ có văn hóa có nơi đổ xe người dân mua bán ko có lấn chiếm lộ giới
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Tân Bình thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Tân Bình
 • Chỉ đường đến Chợ Tân Bình
 • Chợ Tân Bình, ĐT768, Ấp Bình Phước, Tân Bình, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 • Chợ Tân Bình ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Tân Bình..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Tân Bình có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. ÚT CHƯƠNG LAND

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Tân Bình giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn ÚT CHƯƠNG LAND đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Tân Bình qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • ÚT CHƯƠNG LAND

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hoài Nam Nguyễn Đỗ

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Tân Bình - ĐT768, Ấp Bình Phước, Tân Bình, Vĩnh Cửu, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hoài Nam Nguyễn Đỗ.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Tân Bình - ĐT768, Ấp Bình Phước, Tân Bình, Vĩnh Cửu, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Tân Bình và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Tuấn Dũng

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Tân Bình với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tuấn Dũng.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Tân Bình qua cho bạn rồi nha.

  • N Tuấn Dũng

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  Valuable info. Lucky me I found your web site by accident, and I’m shocked why this accident didn’t happened earlier! I bookmarked it.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Tân Bình, ĐT768, Ấp Bình Phước, Tân Bình, Vĩnh Cửu, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hoài Nam Nguyễn Đỗ

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Tân Bình ĐT768, Ấp Bình Phước, Tân Bình, Vĩnh Cửu, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Hoài Nam Nguyễn Đỗ đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. ÚT CHƯƠNG LAND

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn ÚT CHƯƠNG LAND ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. S Ẩn Danh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Tân Bình ĐT768, Ấp Bình Phước, Tân Bình, Vĩnh Cửu, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Ẩn Danh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Tân Bình ĐT768, Ấp Bình Phước, Tân Bình, Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. V Người dùng Ẩn Danh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Tân Bình, ĐT768, Ấp Bình Phước, Tân Bình, Vĩnh Cửu, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Việt Thắng vitajean ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com