Chợ Tân Hưng, Tân Hưng, Hớn Quản, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Tân Hưng là ngôi chợ được tạo nên bởi các sạp hàng bày bán tại xung quanh, nằm tại Xã Tân Hưng, Hớn Quản, Bình Phước với đông người tấp nập qua lại, mang đến sự lưu thông hàng hoá đến tay các người dân sinh sống tại khu vực, khách du lịch hoặc người đi đường ngang qua.

Giới thiệu:

Chợ Tân Hưng là khu chợ bình dân bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ Tân Hưng, Hớn Quản, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắp hàng hóa hàng ngày.

Chợ Tân Hưng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (117 đánh giá)
 • Địa chỉ: Tân Hưng, Hớn Quản, Bình Phước
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: https://cho-tan-hung.business.site/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Có thu phí
✅ Hàng hóa ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Ăn uống ⭐ Có quán ăn uống tại chổ
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và đông đúc
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon, đa dạng
Reviews:

Chợ Tân Hưng - Tân Hưng, Hớn Quản, Bình Phước

4.0 ★★★★★

Có 117 Reviews trên Google Map

Chợ Tân Hưng, Tân Hưng, Hớn Quản, Bình Phước có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 117 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Tân Hưng nằm tại Tân Hưng, Hớn Quản, Bình Phước

H
Hoàng Xuân Yến
★★★★★ 3 ngày trước
P
Phan Thị Tuyết Ngân
★★★★★ 2 ngày trước
H
Huỳnh Gia Huy
★★★★★ ba tuần trước
Đặng Thị Ánh Nguyệt
★★★★★ 8 tháng trước
L
Lê Thị Thảo Nhi
★★★★★ 8 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Tân Hưng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Tân Hưng
 • Chỉ đường đến Chợ Tân Hưng
 • Chợ Tân Hưng, Tân Hưng, Hớn Quản, Bình Phước
 • Chợ Tân Hưng ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Tân Hưng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Tân Hưng có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. P Phan Thị Tuyết Ngân

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Tân Hưng giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Phan Thị Tuyết Ngân đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Tân Hưng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • P Phan Thị Tuyết Ngân

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hoàng Xuân Yến

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Tân Hưng - Tân Hưng, Hớn Quản, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hoàng Xuân Yến.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Tân Hưng - Tân Hưng, Hớn Quản, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Tân Hưng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Huỳnh Gia Huy

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Tân Hưng với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Huỳnh Gia Huy.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Tân Hưng qua cho bạn rồi nha.

  • H Huỳnh Gia Huy

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Tân Hưng, Tân Hưng, Hớn Quản, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hoàng Xuân Yến

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Tân Hưng Tân Hưng, Hớn Quản, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Hoàng Xuân Yến đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. P Phan Thị Tuyết Ngân

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phan Thị Tuyết Ngân ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Huỳnh Gia Huy

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Tân Hưng Tân Hưng, Hớn Quản, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Huỳnh Gia Huy ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Tân Hưng Tân Hưng, Hớn Quản, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Đặng Thị Ánh Nguyệt

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Tân Hưng, Tân Hưng, Hớn Quản, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đặng Thị Ánh Nguyệt ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com