Chợ Tân Khai, Ấp 2, Hớn Quản, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Tân Khai là khu chợ nằm tại đất Bình Phước. Nơi đây ngoài việc bày bán các mặt hàng gia dụng, thực phẩm tươi sống và rau củ quả tươi được hái từ vườn mang lên, đồng thời còn có bày các hàng quán đồ ăn vặt, ăn hàng rong và quán ăn cho các bữa chính trong ngày.
Để có thêm thông tin về địa chỉ cụ thể, giờ mở phiên chợ và cùng một số phản hồi về khu chợ này thì mọi người có thể theo dõi các chia sẻ bên dưới.

Giới thiệu:

Chợ Tân Khai là khu chợ nông sản bình dân bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ Ấp 2, Hớn Quản, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắp hàng hóa hàng ngày. Chợ mở cửa cả ngày nhưng tấp nập nhất là vào sáng sớm, hàng hóa đa dạng, tươi mới và có giá cả phải chăng.

Chợ Tân Khai

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ nông sản
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (161 đánh giá)
 • Địa chỉ: Ấp 2, Hớn Quản, Bình Phước
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: https://cho-tan-khai.business.site/?utm_source=gmb&utm_medium=referral
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–18:30
  • Thứ Ba: 06:00–18:30
  • Thứ Tư: 06:00–18:30
  • Thứ Năm: 06:00–18:30
  • Thứ Sáu: 06:00–18:30
  • Thứ Bảy: 06:00–18:30
  • Chủ Nhật: 06:00–18:30
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ⭐ Nhiều mặt hàng
✅ Mặc cả ⭐ Nên trả giá
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ, thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống, đa dạng
Reviews:

Chợ Tân Khai - Ấp 2, Hớn Quản, Bình Phước

4.0 ★★★★★

Có 161 Reviews trên Google Map

Chợ Tân Khai, Ấp 2, Hớn Quản, Bình Phước hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa tổng số lượng người đánh giá là 161 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Tân Khai nằm tại Ấp 2, Hớn Quản, Bình Phước

T
Trần Phi Dương
★★★★★ 10 tháng trước
H
Hồ Thị Ngọc Trang
★★★★★ hai tuần trước
H
Hoàng Lê Phương Nghi
★★★★★ 8 tháng trước
L
Lê Quang Tuấn
★★★★★ 9 tuần trước
N
Nguyễn Ngọc Trang
★★★★★ 3 ngày trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Tân Khai thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Tân Khai
 • Chỉ đường đến Chợ Tân Khai
 • Chợ Tân Khai, Ấp 2, Hớn Quản, Bình Phước
 • Chợ Tân Khai ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Tân Khai..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Tân Khai có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hồ Thị Ngọc Trang

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Tân Khai giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hồ Thị Ngọc Trang đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Tân Khai qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hồ Thị Ngọc Trang

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Trần Phi Dương

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Tân Khai - Ấp 2, Hớn Quản, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trần Phi Dương.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Tân Khai - Ấp 2, Hớn Quản, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Tân Khai và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Hoàng Lê Phương Nghi

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Tân Khai với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hoàng Lê Phương Nghi.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Tân Khai qua cho bạn rồi nha.

  • H Hoàng Lê Phương Nghi

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Tân Khai, Ấp 2, Hớn Quản, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Trần Phi Dương

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Tân Khai Ấp 2, Hớn Quản, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Trần Phi Dương đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hồ Thị Ngọc Trang

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hồ Thị Ngọc Trang ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Hoàng Lê Phương Nghi

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Tân Khai Ấp 2, Hớn Quản, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hoàng Lê Phương Nghi ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Tân Khai Ấp 2, Hớn Quản, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Lê Quang Tuấn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Tân Khai, Ấp 2, Hớn Quản, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lê Quang Tuấn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com