Chợ Tân Lập, ĐT741, Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Tân Lập mà Danduong.net muốn giới thiệu bên dưới là ngôi chợ nằm tại tỉnh Bình Phước. Ngoài trừ khu chợ bên trong, bên ngoài còn có các cửa hàng kinh doanh nhiều mặt hàng khác nên tuỳ theo nhu cầu của mỗi người mà có thể đến đây để tìm kiếm các đồ dùng cần thiết cũng như bổ sung lương thực trong nhà.

Giới thiệu:

Chợ Tân Lập là khu chợ nông sản bình dân bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ ĐT741, Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắp hàng hóa hàng ngày.

Chợ Tân Lập

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ nông sản
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (175 đánh giá)
 • Địa chỉ: ĐT741, Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:30–18:30
  • Thứ Ba: 06:30–18:30
  • Thứ Tư: 06:30–18:30
  • Thứ Năm: 06:30–18:30
  • Thứ Sáu: 06:30–18:30
  • Thứ Bảy: 06:30–18:30
  • Chủ Nhật: 06:30–18:30
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Có thu phí gửi xe
✅ Hàng hóa ⭐ Có nhiều mặt hàng
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống, đa dạng
Reviews:

Chợ Tân Lập - ĐT741, Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước

4.0 ★★★★★

Có 175 Reviews trên Google Map

Chợ Tân Lập, ĐT741, Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa tổng số lượng người đánh giá là 175 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Tân Lập nằm tại ĐT741, Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước

Đỗ Văn Kiệt
★★★★★ 7 tháng trước
N
Nguyễn Quang Vinh
★★★★★ 5 tháng trước
H
Hồ Thị Ngọc Trang
★★★★★ 7 tuần trước
L
Lê Thị Diễm
★★★★★ 2 ngày trước
N
Nguyễn Thị Ngọc Vân
★★★★★ một tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Tân Lập thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Tân Lập
 • Chỉ đường đến Chợ Tân Lập
 • Chợ Tân Lập, ĐT741, Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước
 • Chợ Tân Lập ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Tân Lập..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Tân Lập có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Quang Vinh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Tân Lập giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Quang Vinh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Tân Lập qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Quang Vinh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Đỗ Văn Kiệt

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Tân Lập - ĐT741, Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đỗ Văn Kiệt.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Tân Lập - ĐT741, Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Tân Lập và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Hồ Thị Ngọc Trang

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Tân Lập với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hồ Thị Ngọc Trang.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Tân Lập qua cho bạn rồi nha.

  • H Hồ Thị Ngọc Trang

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Tân Lập, ĐT741, Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. Đỗ Văn Kiệt

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Tân Lập ĐT741, Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Đỗ Văn Kiệt đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Quang Vinh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Quang Vinh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Hồ Thị Ngọc Trang

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Tân Lập ĐT741, Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hồ Thị Ngọc Trang ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Tân Lập ĐT741, Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Lê Thị Diễm

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Tân Lập, ĐT741, Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lê Thị Diễm ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com