Chợ Tân Mai 2, 30 QL51, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Tân Mai 2 nằm tại QL51, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai là khu chợ cũng khá đủ về các nhu yếu phẩm cần thiết hằng ngày. Lý do là vì chợ nhỏ nên cũng không bán nhiều đồ. Nhưng thời gian tiếp tới sẽ tiếp tục phát triển, nâng cấp để bà con khu vực có thể mua được nhiều hàng hoá đa dạng đến từ đây hơn.

Giới thiệu:

Chợ Tân Mai 2 là một chợ được hình thành tại 30 QL51, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Tân Mai 2

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (724 đánh giá)
 • Địa chỉ: 30 QL51, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: https://chotanmai2.business.site/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:34–21:00
  • Thứ Ba: 04:34–21:00
  • Thứ Tư: 04:34–21:00
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: 04:34–21:00
  • Chủ Nhật: 04:34–21:00
Reviews:

Chợ Tân Mai 2 - 30 QL51, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai

4.0 ★★★★★

Có 724 Reviews trên Google Map

Chợ Tân Mai 2, 30 QL51, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 724 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Các reviews nổi bật từ khá nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Tân Mai 2 nằm tại 30 QL51, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai

V
Vũ Đình
★★★★★ 4 tháng trước
Mình là dân ở đây gần 20 năm. Hiện nay chợ cũng khá đủ các nhu yếu phẩm cần thiết hằng ngày. Chợ nhỏ nên không nhiều đồ.
D
Duy Hoàng Lưu
2 tháng trước
Một chợ nhỏ ven quốc lộ 51.. hàng hóa về ít,thưa người...
A
Anh Nonghoi
★★★★ 3 năm trước
Chợ nằm cạnh quốc lộ 51 nhiều trái cây rau củ quả rẻ .
K
Khanh Nguyen Duc
★★ 4 năm trước
Chợ tân mai mới nâng cấp xây dựng mới. Nơi mua sắm sầm uất
D
Duong le ba
★★★★★ 5 tháng trước
Chính xác, dễ tìm, giá rẻ bình dân.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Tân Mai 2 thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Các từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Tân Mai 2
 • Chỉ đường đến Chợ Tân Mai 2
 • Chợ Tân Mai 2, 30 QL51, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai
 • Chợ Tân Mai 2 ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Tân Mai 2..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Tân Mai 2 có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. D Duy Hoàng Lưu

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Tân Mai 2 giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Duy Hoàng Lưu đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Tân Mai 2 qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • D Duy Hoàng Lưu

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Vũ Đình

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Tân Mai 2 - 30 QL51, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Vũ Đình.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Tân Mai 2 - 30 QL51, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Tân Mai 2 và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. A Anh Nonghoi

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Tân Mai 2 với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Anh Nonghoi.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Tân Mai 2 qua cho bạn rồi nha.

  • A Anh Nonghoi

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  It?¦s really a great and useful piece of info. I am happy that you simply shared this helpful info with us. Please keep us informed like this. Thanks for sharing.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Tân Mai 2, 30 QL51, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. V Vũ Đình

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Tân Mai 2 30 QL51, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Vũ Đình đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. D Duy Hoàng Lưu

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Duy Hoàng Lưu ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. A Anh Nonghoi

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Tân Mai 2 30 QL51, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Anh Nonghoi ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Tân Mai 2 30 QL51, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. K Khanh Nguyen Duc

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Tân Mai 2, 30 QL51, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Khanh Nguyen Duc ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com