Chợ Tân Mai Hà Nội, 249 Phố Tân Mai, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Tân Mai Hà Nội (cho-tan-mai-ha-noi) nổi tiếng từ lâu đời. Chợ luôn nhộn nhịp, sầm uất với giá cả phải chăng. Khu chợ nổi tiếng này nằm ở số 249 Phố Tân Mai, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội, là điểm đến của nhiều người có nhu cầu du lịch, thăm quan và mua sắm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về chợ từ thời gian hoạt động cho đến những đánh giá của mọi người đã từng sử dụng dịch vụ tại đây. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hướng dẫn đường đi đến chợ hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu:

Chợ Tân Mai là một trong những khu chợ lớn và nổi tiếng nằm tại số 249 Phố Tân Mai, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội. Khu chợ này được nhiều người tìm đến thăm quan, du lịch và mua sắm.

Chợ Tân Mai Hà Nội

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (73 đánh giá)
 • Địa chỉ: 249 Phố Tân Mai, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Tân Mai Hà Nội - 249 Phố Tân Mai, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

4.1 ★★★★

Có 73 Reviews trên Google Map

Chợ Tân Mai Hà Nội, 249 Phố Tân Mai, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 73 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Tân Mai Hà Nội nằm tại 249 Phố Tân Mai, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

L
Lê Ngọc
★★★★★ một năm trước
Chợ nổi tiếng từ lâu đời. Sầm uất, nhộn nhịp. Hàng hóa nhiều, giá cả tốt. Tiếc là con đường quá nhỏ, mấy chục năm ko thay đổi.
t
truong nhat
★★★★★ 2 ngày trước
chợ bán đồ rất đa dạng đầy đủ
P
Phúc Anh Mart Dĩ An Bình Dương
★★★★★ 3 năm trước
Tân Mai, cái tên đã có từ lâu đời. Mỗi lần ghé về đây ăn đám dỗ mình lại được trải nghiệm không khí của buổi đi chợ thường ngày của bà con dân phố quanh đây. Chợ luôn có đầy đủ bạn cần. Mình thích món ngó khoai kiếm hoài không ra. Nhưng ở đây thì vừa kiếm đã có. Rất thích.
T
Thu Trang Đoàn
★★★ 6 tháng trước
Chợ truyền thống, bán đồ bình dân, ko có nhiều món đặc sắc
h
hai vo
★★★★ 5 tháng trước
Chợ giá cả tốt nhưng không được mỹ quan lắm
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Tân Mai Hà Nội thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Tân Mai Hà Nội
 • Chỉ đường đến Chợ Tân Mai Hà Nội
 • Chợ Tân Mai Hà Nội, 249 Phố Tân Mai, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Chợ Tân Mai Hà Nội ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Tân Mai Hà Nội..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Tân Mai Hà Nội có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. t truong nhat

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Tân Mai Hà Nội giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn truong nhat đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Tân Mai Hà Nội qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • t truong nhat

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Lê Ngọc

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Tân Mai Hà Nội - 249 Phố Tân Mai, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Lê Ngọc.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Tân Mai Hà Nội - 249 Phố Tân Mai, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Tân Mai Hà Nội và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. P Phúc Anh Mart Dĩ An Bình Dương

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Tân Mai Hà Nội với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phúc Anh Mart Dĩ An Bình Dương.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Tân Mai Hà Nội qua cho bạn rồi nha.

  • P Phúc Anh Mart Dĩ An Bình Dương

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Tân Mai Hà Nội, 249 Phố Tân Mai, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. L Lê Ngọc

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Tân Mai Hà Nội 249 Phố Tân Mai, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Lê Ngọc đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. t truong nhat

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn truong nhat ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. P Phúc Anh Mart Dĩ An Bình Dương

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Tân Mai Hà Nội 249 Phố Tân Mai, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phúc Anh Mart Dĩ An Bình Dương ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Tân Mai Hà Nội 249 Phố Tân Mai, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Thu Trang Đoàn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Tân Mai Hà Nội, 249 Phố Tân Mai, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thu Trang Đoàn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com